MyGo diễu hành toàn quốc - Grab tung khuyến mãi khủng nghênh đón MyGo ra mắt

Ngày mai sẽ là ngày MyGo ra mắt chính thức thị trường gọi xe Việt Nam với ứng dụng MyGo và trong sáng này ứng dụng này đã tiến hành diễu hành RoadShow trên toàn quốc.

5055

Như techbike đã đưa tin từ trước thì khi ra mắt ViettelPost sẽ triển khai dịch vụ gọi xe của mình toàn bộ 63 tỉnh thành tại hơn 860 bưu cục ViettelPost lớn nhỏ trên toàn quốc nơi mà tài xế đến để làm thủ tục hồ sơ đăng ký tài xế.
Đi kèm với việc ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo thì ViettelPost cũng cho ra mắt trang web Thương mại địện tử Voso.vn bước ngoặc cho Viettel nhảy vào thị trường này.

5056

MyGo tuyển dụng tài xế công nghệ công nghệ

Thị trường gọi xe công nghệ và thương mại điện tử được cho là 2 thị trường đang rất hấp dẫn thị Việt Nam khi quá nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia xâu xé nhau thị phần mặt cho lỗ kéo dài.

Vào ngày 26/06 vừa qua Tổng công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) được ra mắt và đây là Tổng công ty thành viên thứ 8 của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel.Công ty này sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực chính bao gồm Lĩnh vực Tài chính số (ngân hàng số ViettelPay, triển khai thí điểm mobile money), Lĩnh vực dịch vụ dữ liệu (tín dụng, bảo hiểm, quảng cáo) và Lĩnh vực thương mại điện tử.

Theo đó, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) cung cấp các giải pháp quản trị số cho doanh nghiệp và Chính phủ. Tổng Công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post) cung cấp các dịch vụ logistic công nghệ. Công ty Viettel Media cung cấp các dịch vụ nội dung số. Công ty An ninh mạng cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin.

5YsgpZA.jpg

MyGoVoso cũng chính là mảnh ghép còn thiếu của hệ sinh thái của tập đoàn Viettel và là mắc xích quan trọng liên kết các dịch vụ trong hệ sinh thái này.

Từ nay đến năm 2025, Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đặt mục tiêu có 26 triệu khách hàng trên hệ sinh thái và phát triển được 600.000 điểm chấp nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ và quyết tâm chuyển mình từ một nhà khai thác viễn thông truyền thống trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số.

Quay lại thị trường gọi xe công nghệ, MyGo của ViettelPost khi ra mắt sẽ gặp rất nhiều các đối thủ lớn đang chiếm lĩnh thị trường gồm: Grab, Go-Viet, be...để thu hút được khách hàng và tài xế tham gia dịch vụ thì ngoài việc áp dụng các chương trình thưởng, khuyến mãi và ứng dụng này còn phải đáp ứng về nền tảng công nghệ.

Được biết nhân dịp ra mắt thị trường MyGo và Voso cũng có các chương trình khuyến mãi tuy nhiên theo đánh giá của Techbike thì các khuyến mãi chưa thực sự hấp dẫn khách hàng sử dụng.
Cụ thể không cần nói đâu xa khi mà đối thủ lớn nhất mà ứng dụng MyGo sẽ chạm mặt đó chính là Grab, mới đây Grab cũng tung ra khuyến mãi vô cùng lớn dành cho khách hàng sử dụng mới từ ngày 01/07 và đây cũng là ngày ứng dụng MyGo ra mắt.

ALyLMgf.jpg

Hiện tại ứng dụng Go-Viet và be cũng luôn khuyến mãi khách hàng kể từ lúc ra mắt cho đến hiện tại cho nên với mức khuyến mãi mà MyGo đang áp dụng thì chưa đủ thuyết phục người dùng.

Bên cạnh đó các chương trình thưởng tài xế MyGo mà Techbike cũng đã từng đưa tin thì cũng được nhiều anh em tài xế cho rằng chưa hấp dẫn so với các ứng dụng như Go-Viet, be lúc vừa ra mắt.
Hiện tại còn chưa đầy một ngày nữa là MyGo ra mắt chính thức và hiện các chương trình thưởng có thể thay đổi và techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về MyGo cũng như các dịch vụ gọi xe công nghệ khác mọi người nhớ theo dõi tại Fanpage Techbike cũng như diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top