MXH GAPO sập không thể truy cập ngay ngày đầu tiên ra mắt

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như ở bài viết trước mình đã có giới thiệu về mạng xã hội gapo rồi thì sáng này 23/07/2019 mxh này chính thức ra mắt thị trường người dùng việt nam với việc khách hàng có thể sử dụng Gapo trên nền tảng trang web tại địa chỉ https://gapo.vn/ hoặc ứng dụng Gapo trên nền tảng Androi và iOS.

5468

Tuy nhiên trong sáng nay ứng dụng này liên tục bị lỗi không thể truy cập được hoặc màn hình trắng xóa nguyên nhân là do lượt người dùng tăng lên quá nhiều.
Theo thông báo từ GAPO thì phải qua tuần sau thì nền tảng GAPO trên Website mới mở hoạt động trở lại vậy nên hiện tại người dùng chỉ có thể sử dụng gapo trên ứng dụng điện thoại thôi.

Được biết GAPO được phát triển từ các đội ngũ có trình độ chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệp trong các lĩnh vực giải trí trực tuyến trên MXH.

GAPO mới chỉ được phát triển chưa đầy 3 tháng và ra mắt sớm hơn dự kiến và theo thông tin từ nhà phát triển mxh nói rằng muốn cho ra mắt sớm để nhận được phản hồi từ người dùng từ đó cập nhật, chỉnh sửa sản phẩm tốt hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm mxh này bằng cách tải ứng dụng Gapo trên kho ứng dụng hoặc sử dụng trực tiếp trên nền tảng website tại địa chỉ:https://gapo.vn/ hoặc làm theo các hướng dẫn bên dưới đây nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top