trumthe

Tài xế mới
Hiện nay có rất nhiều cách để nạp Call Of Duty nhưng mua thẻ Zing online luôn được game thủ yêu thích và lựa chọn. Khi có mã thẻ nạp trong tay, bạn chỉ cần truy cập vào game và nạp trực tiếp rất nhanh chóng và tiện lợi.
Nap-the-call-of-duty-mobile-vng.jpg

Vậy đâu là nơi bán thẻ Zing trực tuyến uy tín nhất hiện nay?
Hình thành và phát triền từ năm 2016, đến nay Trumthe.com đã có cho mình đông đảo khách hàng Vip và thân thiết. Chưa bao giờ game thủ có thể tung hoành mua thẻ và mua thẻ nhanh chóng tiện lợi đến vậy. Khác với những chiếc thẻ cào giấy, hình thức mua thẻ zing online mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách mua thẻ giấy như: có thể mua ở mọi lúc mọi nơi bất kỳ thời điểm nào, không tốn nhiều thời gian công sức, hưởng chiết khấu cao,…nên mua thẻ cào zing trực tuyến ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn. Trong tương lai chắc chắn cách mua thẻ game trực tuyến này sẽ thay thế hoàn toàn cách mua thẻ giấy truyền thống.

Trumthe.com - đại lí chuyên bán thẻ Zing online và nhiều loại thẻ game khác với đa dạng chủng loại và mệnh giá. Mua thẻ game online tại trumthe.com thanh toán qua cổng thanh toán hiện đại, phổ biến trên toàn thế giới như Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và Paypal và nhận thẻ ngay sau 3 - 5 phút thanh toán thành công.

Thẻ Zing tại trumthe.com có đa dạng các mệnh giá khác nhau từ 10k đến thẻ Zing 1 triệu là mệnh giá lớn nhất. Ngoài thẻ Zing, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn như thẻ Garena, Funcard, Appota, Gate, Gosu, Scoin, Sohacoin,... đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của game thủ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trumthe.com bằng cách click vào mục đăng ký, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,…Hoặc bạn có thể đăng kí bằng cách Login Facebook, Yahoo, hay Google

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn dịch vụ "thẻ game", điền chính xác đầy đủ các thông tin:

- Chọn nhà mạng: Zing

- Chọn mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Có 2 phương thức thanh toán cho bạn chọn lựa như sau:

+ Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Mastercard nếu bạn sống ở Việt Nam.

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastecard hoặc Paypal nếu bạn sống ở nước ngoài.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và seri về email của bạn. Bạn chỉ cần check mail nhận 2 thông tin này là xong.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ game ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Hơn nữa, game thủ sinh sống tại nước ngoài cũng có thể mua thẻ không giới hạn tại hệ thống.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những giây phút thư giãn vui vẻ nhé!

Mọi thắc mắc về mua thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:
Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: [email protected]
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com
 

Đính kèm

  • Nap-the-call-of-duty-mobile-vng.png
    Nap-the-call-of-duty-mobile-vng.png
    650.1 KB · Lượt xem: 251
Top