Trumthe247

Tài xế Đồng
Bạn đã từng nghĩ đến việc có thể mua thẻ Vcoin ở Mỹ chưa? Với sự phát triển hiện đại như cộng nghệ, interne hiện tại thì quả thực rất dễ dàng nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu cách mua thẻ Vcoin như thế nào và mua ở đâu nhé!

Có thể thấy hiện nay đa số game thủ sử dụng hình thức mua thẻ Vcoin online. Đặc biết là game thủ ở Mỹ hay game thủ ở nước ngoài thì hình thức mua thẻ này các được áp dụng một cách phổ biến hơn.

mua-the-vcoin-gia-re-o-my.png


Trumthe.com chính là địa chỉ giúp game thủ mua thẻ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có ngay mã thẻ game mình cần chỉ trong 1 note nhạc. Ngoài ra việc mua thẻ game ở Mỹ tại Trumthe.com còn giúp bạn hưởng chiết khấu cao khi mua thẻ. Theo đó tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như số lượng thẻ mua mà bạn sẽ nhận chiết khấu từ 1-3% khi mua thẻ.

Các bước mua thẻ tại Trumthe.com được thực hiện như sau:

Bước 1:
Đăng nhập tài khoản vào trumthe.com ( nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn đăng kí tại đây https://trumthe.com/create-new-account.html)

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin hoặc các loại thẻ mà bạn cần, mệnh giá và số lượng thẻ theo nhu cầu của bạn và nhấn “ Mua ngay” để thanh toán.

Bước 3: Tại khung lựa chọn phương thức thanh toán, bạn chọn vào mục Onecome( Visa hoặc Master Card) hoăc Paypal và nhấn vào mục “ thanh toán” để tiếp tục.

Bước 4: Nhập thong tin thanh toán theo hướng dẫn, sau đó bấm “ Process payment”

Bước 5: Nhân viên sẽ chủ động gọi điện đến để xác nhận thông tin và bạn chỉ cần chờ vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán, sau đó vào check mail để nhận mã thẻ, vậy là xong.

Mọi thắc mắc về cách mua thẻ bạn liên hệ tại:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com
 
Top