Trumthe247

Tài xế Đồng
Bạn là game thủ và bạn đang phân vân không biết mua thẻ game ở đâu. Vậy hãy ghé ngay Trumthe.com để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi nhất nhé!

Là game thủ chuyên nghiệp thì hẳn những chiếc thẻ game đã không còn quá xa lạ với các bạn rồi đúng không ạ. Để có thể mua vật phẩm, vũ khí, trang thiết bị hay leo top nhanh chóng thì những chiếc thẻ game đóng vai trò rát quan trọng. Vậy làm sao để mua thẻ game nhanh nhất.

MUA-THE-GAME.png


Các loại thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ GOSU, thẻ Funcard, thẻ Scoin, Thẻ Sohacoin, thẻ Anpay, thẻ Link, thẻ Gate, thẻ Oncash, thẻ Bit, thẻ Appota...Trumthe.com tự hào là đại lý cung cấp thẻ game online giá rẻ cho game thủ sống trong nước và ở nước ngoài.

Các bước mua thẻ game tại Trumthe.com

Bước 1:
Truy cập Trumthe.com, login tài khoản, nếu chưa có bạn có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, google nhé.

Bước 2: Chọn loại thẻ game bạn cần mua với số lượng và mệnh giá bất kì, ấn "Mua ngay" và click "Thanh toán".

Bước 3: Thanh toán.

Tại giao diện thanh toán, hệ thống trumthe.com đã tích hợp sẵn các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn cầu, giúp các gamer Việt có thể thuận tiện và dễ dàng thanh toán cả trong lẫn ngoài nước

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, mastercard hay thẻ ATM nếu bạn ở trong nước.
+ Thanh toán qua thẻ Visa, mastercard hoặc Paypal khi bạn ở nước ngoài. Đặc biệt, nếu bạn đang sống ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hay ANZ Bank.

Khi bạn hoàn tất 3 bước trên thì hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một mã thẻ game, hãy check email nhé. Quá trình này được bảo mật hoàn toàn cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mở email ra nạp thẻ ngay. Với một trang web tạo điều kiện thuận lợi cho bạn từ khâu đăng ký tài khoản cho đến bước cuối cùng nạp thẻ vào tài khoản game bởi vậy chẳng có bất cứ lý do gì để bạn từ chối nó, nhất là khi bạn còn có cơ hội nhận được nhận về nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Hãy nhanh tay ghé ngay Trumthe.com mua thẻ bạn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: sale@trumthe.com

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe​
 
Top