Trumthe247

Tài xế Đồng
Mua thẻ game ở đâu an toàn, nhanh chóng khi ở nước ngoài là mối quan tâm của rất nhiều game thủ. Để có thể tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ Game giá rẻ nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán thẻ game, thẻ điện thoại online dành cho game thủ ở nước ngoài. Tuy nhiên không phải hầu hết các địa chỉ đó đều an toàn. Chính vì vậy bạn phải rất cận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ mua thẻ nhé!

mua-the-game.png


Trumthe.com được biết đến là website chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại online uy tín, nhanh chóng, an toàn và giá rẻ dành cho game thủ Việt ở nước ngoài. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thẻ game: Thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ GOSU, thẻ Funcard, thẻ Scoin, Thẻ Sohacoin, thẻ Link, thẻ Gate, thẻ Oncash, thẻ Bit, thẻ Appota.....và các loại thẻ điện thoại với cam kết mức giá rẻ nhất.

Việc nạp thẻ game giúp game thủ có thể nhanh chóng nạp tiền vào game và mua sắm các trang thiết bị, vũ khí cho nhân vật game của mình. Chính vì thế mỗi chiếc thẻ game đều rất quan trọng. Hiểu được điều đó Trumthe.com mang đến cho bạn cách thức mua thẻ tiện lợi chỉ với những bước cơ bạn như sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất, bắt buộc bạn cần phải có bởi vì việc đăng ký tài khoản giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn. Chỉ với một vài bước nhập thông tin cơ bản là bạn có ngay tài khoản để giao dịch. Bạn nên nhớ thao tác này chỉ thực hiện một lần duy nhất, những lần sau bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng nha, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự tiện lợi khi giao dịch ở đây.
Bước 2: Thực hiện mua thẻ game

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Số lượng thẻ muốn mua

+ Mệnh giá thẻ cào

- Bước 3: Phương thức thanh toán

Trumthe.com
có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn phương thức phù hợp thanh toán phù hợp nhất với mình như: thanh toán bằng chiết khấu thành viên, thanh toán tài khoản ngân hàng, thanh toán thẻ Visa, Mastercard, thanh toán Paypal khi ở nước ngoài.

Riêng khách hàng đang sống ở Úc, có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hay NNZ Bank nhé!

Để quá trình mua thẻ Game trở nên dễ dàng hơn bạn liên hệ nhân viên web để được hỗ trợ nhé!

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: Trumthe​
 
Top