BinhBinh

Tài xế mới
Chào anh em, hiện tại Lalamove đang tuyển tài xế khá nhiều và có khá nhiều thông tin về các hình thức đăng ký có thể khiến anh em cảm thấy bị rối. Bên cạnh đó, trong mùa dịch này, anh em nên lựa chọn phương thức đăng ký vừa đảm bảo sức khỏe vừa đảm bảo có công việc. Do đó, trong bài viết hôm nay, mình sẽ tổng hợp các hình thức đăng ký chính tại Lalamove cho anh em nhé!


CÓ NÊN LÊN VĂN PHÒNG LALAMOVE ĐĂNG KÝ?

Như anh em đã biết thì mọi hãng đều có hình thức đăng ký offline cho các bác tài xế, Lalamove cũng không ngoại lệ. Đây là hình thức đăng ký nhanh chóng nhất khi anh em có thể tự chủ động trong việc đăng ký làm đối tác tài xế tại Lalamove và kích hoạt luôn tài khoản để có thể đi làm ngay trong ngày.
Anh em có thể đăng ký offline làm đối tác tài xế của Lalamove lúc 10 giờ sáng tại địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: Số 327 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10
  • Hà Nội: Số 7 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình
LƯU Ý: Khi đăng ký offline, anh em nhớ nhắn vào trang fanpage của Lalamove số điện thoại + khu vực của mình để họ lên lịch hẹn cho anh em để nhận được hỗ trợ tốt nhất khi anh em tới nhé.
Tuy nhiên, theo cá nhân mình, trong tình hình Covid đang diễn biến một cách phức tạp, chúng ta nên hạn chế tụ tập và tiếp xúc đông người, do đó chúng ta nên chọn hình thức tiếp theo đó là ĐĂNG KÝ ONLINE

CÁCH ĐĂNG KÝ ONLINE LALAMOVE

2pG0qZQ4ioLCDlYt1YuggYb1RWj-g5sWCfExKr08ABMdMp-L_Z9iR8g2deZFBcMZOswMFd07N95JJgJkvO-BWixMweSGHxO4S7AwBoaVx0IIOo3XhKa0_DTRVL5yjB-zcyAz7YRb

ĐĂNG KÝ ONLINE LALAMOVE TẠI HCM

Việc đăng ký online tại Hồ Chí Minh khá đơn giản khi anh em có thể truy cập vào trang web của Lalamove và làm các bước sau:
  • Bước 1: Chọn Ho Chi Minh City ở phía trên của web
  • Bước 2: Kéo xuống và chọn Đăng ký Tài Xế Lalamove
  • Bước 3: Điền vào biểu mẫu và làm theo hướng dẫn
Ở bước cuối, anh em sẽ nhận được các bước chi tiết hướng dẫn để trở thành Tài Xế Lalamove

ĐĂNG KÝ ONLINE LALAMOVE TẠI HN

Việc đăng ký online tại HN cũng đơn giản giống như tại HCM. Bằng việc anh em có thể vào trang web của Lalamove, chọn Hanoi và điền vào biểu mẫu đăng ký.
Ngoài ra, cách thức đăng ký online tại HN có một cách khác như sau:
  • Bước 1: Anh em vào fanpage Lalamove và để lại SDT + Khu vực HN + Loại xe trong mục tin nhắn với nội dung anh em muốn đăng ký online.
  • Bước 2: Anh em vào link đã được Lalamove gửi cho anh em và điền hết tất cả thông tin trong đó.
  • Bước 3: Gác chân lên và chờ Lalamove gọi lại cho anh em thôi.
 
Top