Một vài ý kiến về Mygo khi ra mắt chính thức

thongmygo

Tài xế Đồng
Mygo ra mắt chính thức ngày 1/7. Vậy là hôm nay là được 2 ngày. Mình xin có vài cảm nhận cá nhân:
 • mới ra 2 ngày nên chưa có khách biết -> ok đồng ý.
 • 1/7 ra mắt chính thức và toàn cuốc ảo với lí do test app. ở đây có 2 hướng. Người dùng test và người của viettel test. Nếu người dùng test thì ko lẽ 100 người đều chung 1 là test và phá sao ? Còn nếu người của Viettel test thì xin hỏi là vì sao ra mắt chính thức còn test trong khi trước đó thời gian thử nghiệm cũng đâu ít. Chưa kể test app kiểu này hoàn toàn gây ức chế cho tài xế. Chưa kể test app cái quái gì test từ sáng sớm tới khuya. Vi chi là test 24/24 ? Vậy những cuốc xe ảo đó là do con người thật sự đặt (để test) hay là do hệ thống tự tạo ra cho cánh tài xế thấy và tưởng rằng có nhiều khách thật nhưng do mình chậm tay ?
  • Tiếp theo là vấn đề truyền thông. CEO viettel nói là không đốt tiền giành thị phần. Vậy ko thèm quảng cáo, makerting cho nó ? Vậy dựa vào đâu tự tin là có khách ? Đựa vào tên tuổi và số lượng người dùng viettel ? Vậy cứ hỏi trực tiếp họ xem có biết tới Mygo, voso ko ? Dám chắc 100 người thì cũng quá 90 người ko rồi.
  • vào trang chủ của viettel post kéo đến cuối trang mới thấy được 2 tin nhỏ nói về voso và mygo. Có ai ra mắt 1 dịch vụ nào đó mà khiêm tốn đến thế ko nhưng lại mong có được thị trường ? chưa kể tìm trên các báo, truyền thông thì thật là hiếm hoi bài nói về mygo,voso.
  • fanpgae ko có, tổng đài thì mù mờ, nhân viên thì chỉ biết thu tiền phát áo. Group facebook hay zalo thì toàn tự phát và ko biết có cha nhân viên viettel mảng mygo nào len lỏi trong đó để nghe ý kiến dân tình không chứ hiện tại thấy dường như toàn tài xế phát biểu ý kiến, đóng góp ý kiến phát triển mygo nhưng người ghi nhận lại toàn là tài xế
   1f642.png
   :)) nên chả khác nào tôi xin thưa và tôi xin nghe ý kiến tôi thưa.
em là em vẫn mong mygo nó phát triển để có cá cho mọi người và cả em câu thôi nhưng mới 2 ngày nhưng thấy chán thật. mong vài ngày tới mặt trời sẽ le lói chiều vào. Chứ bài này em ko dám so sánh tới chế độ khuyến mãi, thưởng như các app khác.
 

xibachao777

Tài xế Đồng
Mong mỏi bấy lâu mà động thái của viettel khá là chán, nhưng mà nghĩ lại thì chắc họ nhắm đến không phải là đối tác, mà là nhân viên. Họ muốn thành lập 1 hệ sinh thái khép kính mà ko phải là mở rộng thị trường. Kiểu như ng dùng muốn gởi đồ ra viettelpost thì gọi my go, mua đồ trên voso thì dùng mygo vận chuyển.....do đó mình nghĩ họ nhắm đến là 1 số nhân viên sẽ trực thuộc xung quanh những khu vực cố định như vietelpost, nững nơi có khách hàng viettel.... và lương cứng. Tài xế còn về bike cho anh em đối tác chạy thì xa vời
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
MyGo của Viettel thuộc bộ quốc phòng 100% của nhà nước nên không được lỗ chính vì vậy họ sẽ ko khuyến mãi như mấy hãng khác để thu hút khách hàng đâu.
Kiểu ứng dụng này ra mắt để tham gia từ từ xem thị trường như thế nào rồi mới có chính sách phát triển và đương họ không khuyến mãi khủng, đốt tiền vào mảng này đâu.
Kiểu như rồi thời gian sẽ giải thích cho tất cả vậy :D
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Võ sò có đường sống...
Mỹ gõ... Sống tạm bợ..
Nhưng vẫn trường thọ thôi..
Viettlel bung lụa. .. Hơi khó... Bởi vì nếu thắng vinh quang cho tập thể.... Chết... Cá nhân lãnh đủ.
Tiêu biểu... Như ..... Đinh la thăng....
Thân ái... Kính chào... Các đồng nghiệp :cool::cool::cool::cool::cool:
 

CuopXeOm

Tài xế mới
:) ứng dụng mới mà chính sách k ổn
Khuyến mại với khách hàng còn k bằng các hãng đã hoạt động ổn định. Tối đa 10k/chuyến thì những chuyến dài không thấm.
Goviet thời gian đầu áp dụng 1k/6km mà còn khó cạnh tranh.
Cuốc nổ thì về nhiều xế 1 lúc nên nghĩ nhiều nhưng thực tế số cuốc thành công quá ít. Giả sử 1 khu vực bán kính 1km có 20 xế. 1 buổi nổ tới 10 cuốc. Đt báo liên tục nhưng tính bình quân 2 xế đc 1 cuốc chưa kể cuốc ảo. Hn gặp luôn ông khách phũ nổ ảo nên mượn tên luô ? quá phũ quá thất vọng. Ngày hn bật ứng dụng nổ 5 phát và k thành công dù chỉ 1 lần
Screenshot_2019-07-02-11-38-35-245_com.viettelpost.driver.png
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bác đặt cái tên thế khách hàng thấy chạy mất dép :love: :D
 
Top