Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Một vài chia sẻ thực tế tránh bị khóa tài khoản GO-VIET (cập nhật liên tục)

  • Người khởi tạo Huynhlinh
  • Ngày gửi
Huynhlinh

Huynhlinh

Tài xế Đồng
#1
Chào anh em tài xế! Thời gian qua vấn đề khó khăn nhất mà anh em gặp phải trong quá trình làm việc có lẽ là việc bị GO VIET khóa tài khoản. Thật sự rất ức chế anh em ạ, vì mình từng bị khóa, thậm chí 2 tuần khóa 4 lần (cái này ngu mà khoe kkk). Tuy nhiên sau 4 lần đó mình rút ra được khá nhiều kinh nghiệm và giờ không bị nữa.
1. Điện thoại đời cũ hoặc máy nhật xách tay.
Mô tả: Anh em đang sử dụng điện thoại đời cũ quá, mà cụ thể là android 5 trở lại hoặc những dòng điện thoại nhật (Sharp, Fujitsu) thì ĐỊNH VỊ KHÔNG THEO THỰC TẾ.
Ví dụ: anh em có đơn hàng (Bike, food, send) đi từ A - B, anh em thực hiện hoàn toàn bình thường và đúng quy trình, tức là khách đã lên xe thì gạt bắt đầu, đến nơi gạt kết thúc. Mấu chốt ở đây là khi anh em gạt kết thúc, nhưng do định vị không cập nhật theo nên hệ thống cho rằng anh em gạt bắt đầu hoặc kết thúc cùng một vị trí hoặc một chỗ nào đó khác với B. Và mặc nhiên là anh em bị quy là thực hiện đơn hàng ảo hoặc sai quy trình.
Khắc phục: trước khi gạt kết thúc, anh em bấm vào dấu tròn để hệ thống cập nhật lại vị trí thực tế của anh em. Anh em phóng to bản đồ và kéo ra một vùng khác, nếu anh em thấy dấu xanh nhỏ vào giữa màn hình thì ok, còn nếu có quay lại nơi anh em đón khách thì chưa được nhé, trường hợp này anh em đóng ứng dụng rồi mở lại là ok. Sau đó anh em gạt kết thúc là bình thường nhé.
Lưu ý: sẽ có trường hợp khách muốn xuống giữa đường, cái này là bất khả kháng nên trong trường hợp này anh em phải gọi lên tổng đài để họ ghi nhận lại, tránh bị khóa tài khoản.
2. Không đặt chuyến ảo
Tốt nhất anh em không nên đặt chuyến ảo. Hoặc nếu có nhờ anh em khác đặt ảo thì số điện thoại của người đặt phải khác số người đó đăng ký tài xế.
3. Đi food ảo
Trường hợp này rất hay xảy ra nha anh em (kkk). Nhưng anh em lưu ý là phải đảm bảo đúng định vị nha. Tức là bắt đầu và kết thúc đúng hoặc gần đúng định vị trên app.
(Còn tiếp)

Chắc chắn nhiều tài xế có kinh nghiệm hay hơn, hãy chia sẽ để anh em khác cùng biết nhé.
 
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Rất bổ ích cho anh em Go-Viet 👏👏
 
Bboypilot

Bboypilot

Tài xế mới
Cám ơn bài viết của bác ạ
Tiện cho e hỏi luôn
E mới chạy ngày đầu
Có đơn gofood
E chạy tới tiệm thì tiệm đóng cửa
Khách kêu mua món khác ở nơi khác
E chạy đi mua và có chụp hình thức ăn
Và điền giá tiền đầy đủ trên đó
Vậy e có làm sai quy trình k ạ
Nếu có thì sửa kiểu gì ạ
E cám ơn trước
 
Huynhlinh

Huynhlinh

Tài xế Đồng
  • Huynhlinh

    Huynhlinh

Theo quy định của go viet thì không được mua ở quán khác, tuy nhiên mình có thể lách bằng cách gạt bắt đầu ngay tại quán đó, chụp hình quán đó, rồi qua quán khác mua.
Lưu ý: phải biết chắc chắn gần đó có món tương tự nhé. Hi
 
Còn 1 trả lời bên dưới
Bboypilot

Bboypilot

Tài xế mới
  • Bboypilot

    Bboypilot

Tks bác nhé
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top