Một số siêu ngân hàng đầu tư vào tiền kỹ thuật số Finality

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Nhằm bắt kịp với thời đại mới, một số ngân hàng nổi tiếng trên thế giới. Đã bắt đầu đầu tư vào hệ thống tiền kỹ thuật số, với số tiền lên tới 50 triệu đô la. Để giải quyết tối ưu các giao dịch tài chính. Báo cáo chính thức đưa ra vào ngày 17/5

Mot-so-ngan-hang-dau-tu-vao-tien-ky-thuat-so.png


Ngân hàng Thuỵ Sĩ UBS Group AG và công ty khởi nghiệp công nghệ Clearmatics có trụ sở tại London vào đầu năm 2015. Cũng cho biết thêm đồng tiền thanh toán tiền tệ dựa trên blockchain

Một trong những nguồn tin của Reuters cho biết, sự phát triển mới nhất liên quan đến khoảng một chục ngân hàng lớn đầu tư vào một thực thể mới có tên Finality, có thể ra mắt vào đầu năm 2020 – mặc dù thỏa thuận này vẫn chưa được hoàn tất, vì vậy chi tiết vẫn có thể thay đổi.

Xem thêm: Blockchain 2.0 là gì

Siêu ngân hàng UBS, kẻ được mệnh danh là bất tử trong ngành ngân hàng, những tài phiệt đứng sau ngân hàng này luôn khiến Chính phủ các nước phải e sợ.

Xem thêm: Blockchain 3.0 là gì

Tuy nhiên danh tính các ngân hàng sẵn sàng chi ra 50 triệu USD vẫn chưa được tiết lộ. Reuters lưu ý rằng các tổ chức liên quan đến dự án UBS trước đây bao gồm UBS, Banco Santander, Bank of New York Mellon Corp, State Street Corp, Credit Suisse Group AG, Barclays PLC , HSBC Holdings Plc và Deutsche Bank AG.

Trong một tuyên bố với Reuters, một phát ngôn viên của Barclays được cho là đã kiềm chế không bình luận về thỏa thuận bị cáo buộc, nhưng lưu ý rằng:

Chúng tôi là thành viên của “Dự án USB” và có thể xác nhận rằng giai đoạn Nghiên cứu & Phát triển (R&D) sắp kết thúc.

Các đại diện khác từ các ngân hàng khác không trả lời bình luận của Reuters.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, công ty ngân hàng khổng lồ JPMorgan Chase (JPM) của Hoa Kỳ năm nay đã tiết lộ kế hoạch ra mắt đồng tiền hỗ trợ blockchain của riêng mình tập trung vào việc tăng hiệu quả thanh toán, được đặt tên là JPM Coin.Trước đó, theo thông tin từ Japan Times ,báo cáo rằng Chủ tịch Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ, Mike Kanetsugu tiết lộ rằng công ty dự định tung ra đồng tiền kỹ thuật số của mình trước khi kết thúc năm 2019.
 
Top