Một số hình ảnh đồng phục tài xế MyGo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Thấy nhiều anh em quan tâm về đồng phục tài xế xe ôm MyGo về giá cả cũng như không biết đẹp hay xấu thì mình cung cấp vài thông tin cho anh em biết qua luôn nhé.

Wi244Pz.jpg

Đầu tiên đồng phục MyGo hiện tại gồm: 2 mũ bảo hiểm và 1 áo khoác mình chưa nghe nói về việc có áo thun có lẽ hiện tại chưa có áo thun.Mũ bảo hiểm sẽ bao gồm 1 mũ 3/4 và 1 mũ 1/2 tương tự như mũ Uber trước đây.

Giá tiền của bộ đồng phục MyGo là 390k tuy nhiên tài xế sẽ được hỗ trợ 50% phí nên sẽ còn 190.000đvà sẽ hoàn lại tiền này nếu như hoàn thành 450 cuốc xe, mua đồng phục tại chi nhánh ViettelPost gần nhất.

Theo ý kiến cá nhân mình thì màu sắc đồng phục MyGo đẹp màu đặc trưng của Viettel Post đặc biệt áo khoác còn lại chất liệu thì chắc y chang đồ Uber trước đây, độ bền chất lượng thì chắc không hãng nào qua được đồng phục của beBike.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đồng phục MyGo mọi người xem qua nhé và đẹp hay xấu gì anh em có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

5054


smAKRuw.jpg


C4Invj1.jpg
 

Goldgaland

Tài xế Đồng
Áo khoác bebike nóng kinh khủng khiếp, mặc phát sốt luôn. Áo gió grabbike mỏng nhẹ, thoát nhiệt tốt, giặt 1 đêm mùa đông hn khô liền, đầy đủ phụ kiện mũ, tay áo chống nắng. Hiện tại áo gió grabbike number 1, nhìn tài xế mặc đầy đường là biết
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Đồng phục be số 1 baemim số 2... Chưa thấy 3 xuất hiện... Đã trãi nghiệm mặc đồng phục be và baemin ở sg thôi... Chứ miền bắc... Chưa thử
 
Top