Mở quán nướng bình dân, nướng không khói, cần bao nhiêu vốn.

TuyensinhDongdo

Tài xế Đồng
Mở quán nướng bình dân, quán nướng không khói phải chuẩn bị gì, cần bao nhiêu vốn là câu hỏi nhiều người quan tâm. Xem ngay bài viết Mở quán nướng bình dân những điều cần biết liên hệ/ zalo 0989434130, mở quán nướng bình dân, mở quán lẩu nướng, mở quán nướng không khói.

Thời tiết chuyển mùa từ thu sang đông là mùa lẩu nướng lên ngôi. Mở quán nướng bình dân hay quán nướng không khói đang là xu thế của nhiều bạn trẻ muốn thử sức mình vào kinh doanh. Món nướng đa dạng có thể nướng mọi thứ yêu thích từ thịt lợn, nầm, bò, cho tới hải sản… Kinh doanh mở quán lẩu nướng đang là hình thức kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Bạn Nguyễn Văn Lâm (Lào Cai) chia sẻ “Mình có sẵn mặt bằng định mở quán nướng bình dân tại nhà nhưng đang không biết mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn, và đồ nướng phải ướp và chấm thế nào”

Mở quán nướng bình dân cần bao nhiêu vốn.

Đây là câu hỏi nhiều bạn quan tâm khi kinh doanh. Mở quán nướng bình dân cần bao nhiêu vốn? là tùy thuộc vào mô hình bạn lớn hay nhỏ. Thường chi phí đó dao động từ 15-20-30 triệu là có thể mở một quán nướng cho riêng mình.

Để mở quán nướng vị trí mặt bằng rất quan trọng, bạn có thể chọn vị trí dễ thấy, đông người qua lại. Mặt bằng có thể gần các cửa hàng, quán ăn để tăng thêm lượng khách hàng cho quán. Đối với những mặt bằng kinh doanh quán nướng bình dân bạn có thể thuê mặt bằng từ 6-7 triệu/ tháng. Hoặc có thể tận dụng các vỉa hè, khu tập thể, chung cư để kinh doanh

Chi phí tiếp theo phải kể đến là đầu tư bàn ghế, bát, đĩa, cốc, chén, bếp nướng. Hiện có nhiều chỗ bán đồ cho các cửa hàng được nhập giá gốc như ở Hà nội có thể kể đến là chợ Hàng Khoai, chợ Đồng Xuân, chợ Hà Đông…. Để tận dụng chi phí cho mở cửa hàng bạn tìm chỗ thanh lý của nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng nghỉ như chợ đồ cũ Nam Thăng Long, đồ cũ Thanh Hùng… Thường chi phí này tầm khoảng 5-6 triệu/đồng.

Ngoài ra bạn phải chuẩn bị được chỗ nhập nguyên vật liệu, chỗ nhập sốt để mở quán. Tính toán các chi phí khác phát sinh như chi phí quảng cáo, biển hiệu, …..

Khi quán bắt đầu hoạt động để giữ chân khách hàng phải kể tới là món ăn phải ngon, nước chấm và nước sốt tẩm ướp đậm đà, khiến khách ăn một lần và nhớ mãi.

Để làm được điều đó bạn có thể tham gia khóa học mở quán nướng bình dân
chung chi lau nuong 1.jpg

Khóa học mở quán nướng tại trung tâm Học Món Việt

Mở quán nướng có nhiều cách nướng khác nhau, nướng xèo xèo trên cái chảo gang có đổ thêm mỡ, thêm bơ. Nhưng có vẻ ngấy quá, nhiều quán lại sử dụng cách truyền thống là nướng trên than hoa cho nguyên chất nhất. Nhiều khách đi ăn đồ nướng sợ nhất về người ám mùi vì bị ám khói thì có quán lại có công nghệ nướng hút khói…

Hiện tại có nhiều trường và trung tâm dạy học mở quán nướng nhưng phải kể đến là TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT đào tạo chuyên nghiệp. Tham gia khóa học mở quán nướng tại trường giúp các bạn nắm bắt được các bí quyết làm các loại nước sốt Nhật, Hàn, Trung Quốc…. Hoặc các loại sốt dân dã mà các quán nướng bình dân không thể thiếu như sốt me, sốt mận, sốt mơ…. Các loại sốt phù hợp với từng món riêng biệt như bò, gia cầm, hải sản, nầm, chân gà… và không thể thiếu được là các loại nước chấm làm món ăn thêm ngon.

Ngoài ra trong chương trình khóa học bạn sẽ được từ 2-3 món lẩu theo yêu cầu để được giảng viên truyền dạy. Nếu vẫn còn băn khoăn các thầy sẽ tư vấn cho bạn nên học những món lẩu gì?. Thường đối với các quán nướng bình dân không thể thiếu được các loại lẩu như lẩu thập cẩm, lẩu bò, lẩu ếch, lẩu riêu cua bắp bò…

Để cho khách hàng đến quán của mình và nhớ mãi thì có thêm danh mục các món lẩu đặc biệt như Lẩu tiến vua, lẩu bạch tuyết, lẩu Miso…..

Trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên của trường hướng dẫn và chia sẻ các kỹ năng quản lý, cũng như cách tổ chức sắp xếp bếp sao cho phù hợp và thuận tiện. Giúp cho bạn hoạch định chi phí, quản lý nguyên vật liệu và đào tạo nhân viên, giúp kinh doanh hiệu quả.

=> Xem ngay Khóa học mở quán nướng của trường để biết thêm về nội dung học, kinh phí, thời gian học

- Khác biệt với các trung tâm khác, trường chọn Phương pháp “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

- Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món lẩu trong buổi học

- Học viên có thể yêu cầu học món riêng để làm món chủ đạo cho quán giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

- Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.

* Hồ sơ nhập học bao gồm:

- Đơn đăng ký học của trung tâm Học Món Việt

- Chứng minh thư bản sao (1 bản)

- 2 Ảnh 3x4

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

Địa chỉ: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, HN.

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng).
 
Top