Microsoft ứng dụng Blockchain và AI cho nông nghiệp ở Brazil

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Theo tờ báo Cointelegraph Brazil vào ngày 6 tháng Sáu cho biết: " Microsoft dự định sẽ sử dụng một ứng dụng ở Brazil, đẻ cải thiện hiệu quả sản xuất trong nông nghiệp "

Microsoft-ung-dung-blockchain-AI-cho-nong-nghiep-Brazil.png


Đó là công nghệ, có tên là FarmBeats, sử dụng blockchain, chế độ lái ko cần người, IOP, trí tuậ nhân tạo và big data. Để tăng hiệu quả chất lượng sản xuất nông nghiệp. Hiện tại, đã được cải thiện tại các trang trại Hoa Kỳ, Ấn Độ, New Zealand và Kenya, đạt được mức giảm 30% lượng nước tiêu thụ.

Ranveer Chandra, nhà khoa học tạo ra FarmBeats, gần đây nói rằng ngành nông nghiệp đã bị bỏ lại phía sau bởi những lợi ích mà dữ liệu lớn, AI và blockchain có thể mang lại. Ông nói với tạp chí kinh doanh và kinh tế Epoca Negocios:

Brazil là một trong những quốc gia nông nghiệp đầu tiên chúng tôi nghĩ đến. Chúng tôi đã phát triển FarmBeats để công nghệ của nó có thể được áp dụng ở đây và ở các nước đang phát triển khác.

Xem thêm: đào tạo blockchain

Công nghệ này được coi là rất quan trọng khi nông dân đấu tranh để kiếm sống trong khi cạnh tranh với biến đổi khí hậu và nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, Epoca Negocios viết. Chandra giải thích rằng sản xuất cần tăng 70% trong 30 năm tới nếu các yêu cầu thực phẩm toàn cầu sẽ được đáp ứng.

Xem thêm: tìm hiểu blockchain

Nhà khoa học đã kêu gọi chính phủ Brazil nắm lấy công nghệ và trợ cấp cho nó theo cách tương tự như thiết bị canh tác và phân bón. Bên cạnh việc giúp nông dân sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn, FarmBeats tuyên bố nó có thể tăng cường độ chính xác và năng suất bằng cách cung cấp số liệu thống kê quan trọng về nhiệt độ, độ ẩm và chất dinh dưỡng trong đất.

Microsoft đã thực hiện một số bước đột phá vào thế giới blockchain . Tháng trước, gã khổng lồ Hoa Kỳ đã phát hành Bộ công cụ phát triển Azure Blockchain mới cho Ethereum – hỗ trợ các nhà phát triển đang xây dựng ứng dụng trên mạng.
 
Top