Microsoft thêm ứng dụng Blockchain vào Power Platform

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Theo công nghệ GeekWire đưa tin vào ngày 10 tháng Sáu cho biết, ông chủ công nghệ Mỹ của Microsoft, cho ra những công cụ dựa trên blockchainl. Có thêm tính năng người dùng PowerApps và Microsoft Flow,

Microsoft-them-ung-dung-Blockchain-vao-Power-Platform.png


Dự tính, Microsoft sẽ công bố bổ sung cácc công cụ Blockchain vào nền tảng của mình trong Hội nghị thượng đỉnh ứng dụng doanh nghiệp của Microsoft vào thứ Hai tại Atlanta. Cụ thể, trí tuệ nhân tạo (AI) và các công cụ blockchain sẽ được bao gồm trong công cụ xây dựng ứng dụng tùy chỉnh PowerApps và công cụ kinh doanh thông minh PowerBI.

Power Platform là gì, nó là tập hợp các công cụ – Power BI, PowerApps và Microsoft Flow – được thiết kế cho công việc hợp tác để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh, tự động hóa quy trình công việc để cải thiện năng suất kinh doanh và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn.

Xem thêm: đào tạo blockchain

Microsoft trước đây đã phát hành một số công cụ hỗ trợ blockchain dựa trên các sản phẩm của mình. Vào tháng 5, công ty đã giới thiệu Bộ công cụ phát triển blockchain Azure mới cho blockchain Ethereum. Bộ công cụ được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển đang xây dựng các ứng dụng sử dụng nền tảng dịch vụ blockchain của Microsoft, Azure Blockchain Service.

Xem thêm: tìm hiểu blockchain

Cùng tháng đó, gã khổng lồ công nghệ tiết lộ rằng họ đang xây dựng một mạng lưới nhận dạng phi tập trung trên đỉnh blockchain Bitcoin.

Như đã báo cáo vào cuối tháng 5, công ty blockchain ConsenSys có trụ sở tại New York cũng đã phát hành Bộ công việc nhà phát triển Blockchain và DApp mới để giúp các nhà phát triển blockchain Ethereum. Bộ công cụ bao gồm bảng chú giải kiến thức blockchain bao gồm các chủ đề như thuật toán đồng thuận, hợp đồng thông minh, công cụ khai thác và khuyến khích bảo mật, tiêu chuẩn token và khả năng mở rộng trilemma.
 
Top