• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Mẹo vay tiền trả góp trên Akulaku thành công và nhận 160.000đ

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Những bạn nào đang có nhu cầu vay tiền trên ứng dụng Akulaku để mua hàng thì hãy xem những mẹo cũng như thủ thuật dưới đây để bạn có thể vay thành công và nhận thêm 160.000đ tiền mã giảm giá để mua hàng nữa nhé.
Akulaku hiện cho phép tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên đều có thể vay được tín dụng (tiền) trên ứng dụng Akulaku ngoài ra cũng có thể vay thêm tiền mặt nữa.
Tất cả quy trình vay này đều được thực hiện trên ứng dụng Akulaku chứ không cần bạn đem hồ sơ đi đâu cả nhé, xem cuối bài viết sẽ có hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ vay tiền trên Akulaku
Nếu mọi người chưa iên tâm về Akulaku có thể xem bài viết đánh giá dưới đây đây nhé.

Mẹo nộp hồ sơ

Akulaku hỗ trợ cho các đối tượng bao gồm: sinh viên, nhân viên, công nhân, tài xế công nghệ, tự doanh...trong đó mình thấy có 4 đối tượng dễ vay tiền của Akulaku nhất đó là.
  • Sinh viên ( Trên 18 tuổi + có thẻ sinh viên + CMND )
  • Nhân viên ( Trên 20 tuổi + không cần thẻ nhân viên + CMND)
  • Công nhân ( Trên 20 tuổi + cần thẻ công nhân + CMND)
  • Tài xế xe công nghệ ( cần thẻ , hình ảnh ứng dụng lái xe + CMND + Bằng lái xe )
Ở trên mình đã ghi kèm theo các hồ sơ yêu cầu khi bạn đăng ký vay tiền trên ứng dụng Akulaku, như bạn có thể thấy đối với sinh viên thì chỉ cần có thẻ Sinh viên và CMND là có thể vay được rồi, vay khoảng được 6.000.000đ để mua sắm.
Nhân viên và công nhân cũng tương tự tuy nhiên sẽ điền nhiều thông tin hơn (thông tin công ty, khu công nghiệp).Còn với tài xế Grab, Uber thì chỉ cần chụp hình ảnh ứng dụng mình đang chạy là có thể vay được rồi.
kinh-nghiem-vay-tien-tren-akulaku-jpg.1565


Riêng đối với những người tự bán hàng ở nhà không có trụ sở hoặc là chưa có công việc ổn định thì làm sao có thể vay tiền của Akulaku được nhỉ?
Vậy nên khi đăng ký bạn hãy chọn nghề nghiệp là Nhân viên, trình độ Cử nhân trở lên tùy vào trình độ của bạn (Thường nhân viên văn phòng trình độ sẽ từ trung cấp trở lên). Vì khi chọn chọn Nhân viên sẽ không cần chụp thẻ Nhân viên vì vậy các bạn nên chọn nếu muốn đăng ký thành công.
Bạn cứ ghi thông tin bừa của một công ty nào đó từng làm hoặc bạn bè của mình làm là được nhé.
Hiện tại tiền bạn vay là do bên ngân hàng phương đông OCB-B cung cấp nên bạn cũng iên tâm về dịch vụ tín dụng này nhé.

Mẹo trả lời phỏng vấn

Khi bạn nộp xong hồ sơ trên ứng dụng xong thì thường trong ngày hôm đó hoặc qua ngày sau sẽ có nhận viên gọi lại để xác minh thông tin của bạn.Thông thường số điện thoại 02873046660 sẽ gọi lại cho bạn để hỏi các thông tin bạn đã nộp một lần nữa.

Nhân viên họ sẽ hỏi về công việc của bạn, mức lương, nơi ở ngoài ra họ có thể sẽ gọi vào số điện thoại người thân mà bạn đã điền vào hồ sơ để xác minh thông tin.
Vậy nên bạn hãy bàn bạc với người thân đó trước các thông tin về bạn để trả lời cho trùng nhau nhé.Họ gọi cả vào thứ 7 và chủ nhật luôn nên sau khi nộp hồ sơ xong bạn hãy trực điện thoại chứ nếu họ không liên lạc được với bạn do không bắt máy hoặc là thuê bao thì sẽ từ chối cho vay tín dụng và phải hơn 1 tháng sau bạn mới nộp lại được đơn đăng ký đó nhé.

Đó là 2 mẹo căn bản nhất chỉ cần bạn vượt qua là có thể vay được tín dụng và tiền mặt trên Akulaku rồi, và hiện tại khi kích hoạt thành công tín dụng trên Akulaku bạn có thể nhận thêm 160.000đ để mua sắm online trên ứng dụng này, chi tiết cách vay tiền cũng như nhận 160.000đ bạn xem tại hướng dẫn dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top