trumthe

Tài xế mới
Nếu bạn vẫn chưa tìm ra nơi mua thẻ Zing online “chân ái” của đời mình thì đừng bỏ qua trumthe.com – đại lí số 1 của nhà phát hành Vinagame. Ngoài cách nạp trực tiếp tại cổng Zing, bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến và nạp rất đơn giản và tiện lợi. Đây cũng là phương thức mua thẻ được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay.
mua-zing-card-bang-paypal.jpg

Trumthe.com hỗ trợ khách hàng thanh toán qua cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal . Khách hàng ở úc có thêm hình thức thanh toán không mất phí qua chuyển khoản ngân hàng Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank.

Khách hàng trong nước có thể thanh toán dễ dàng qua Onecom nội địa (thẻ ATM có Internet Banking) hoặc Onecom (thẻ Visa, Mastercard).

Thẻ Zing tại trumthe.com có nhiều mệnh giá khác nhau từ 20k đến thẻ Zing 1 triệu là mệnh giá lớn nhất. Ngoài thẻ Zing, bạn cũng có thể thoải mái mua sắm các loại thẻ khác như Garena, Funcard, Appota, Gosu, vcoin, Scoin, Sohacoin, Viettel, Vinaphone, Mobifone,.... tùy theo nhu cầu của bạn,

Mua thẻ game online tại trumthe.com bạn vừa được nhận chiết khấu cao, vừa có cơ hội nhận thẻ game miễn phí trong các sự kiện của hệ thống.

Chỉ mất vài phút chọn thẻ game và thanh toán, 3 phút sau mã thẻ đã được gửi về email cá nhân rất nhanh chóng và bảo mật.

Hệ thống hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ Tết, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

Hệ thống luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/24 kể cả những ngày lễ, Tết.

Mọi thắc mắc về thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:
Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: sale@trumthe.com
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com
 
Top