• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Meituan đã giao 210 triệu đơn hàng trà sữa tại Trung Quốc trong năm 2018

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Meituan là dịch vụ giao đồ ăn hàng đầu tại đất nước Trung Quốc tương tự như các dịch vụ GrabFood, Now.vn...theo báo cáo của hãng này thì trong năm 2018 họ đã phân phối thực phẩm với hơn 210 triệu đơn đặt hàng trà sữa vào năm. Meituan, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Hàng Châu và Bắc Kinh là năm nước tiêu thụ trà sữa hàng đầu, theo Meituan.Trong số đó thì đã phần là phụ nữ Trung Quốc, họ có khả năng gọi trà sữa cao gấp 3 lần so với nam giới, một báo cáo gần đây được công bố bởi công ty cho thấy 95% người dùng Meituan nữ dưới 26 tuổi đã đặt hàng trà sữa hàng tuần vào năm 2018.
Tính đến cuối năm 2018, Trung Quốc đã có hơn 450.000 cửa hàng trà sữa và doanh thu hàng năm cho ngành này đã vượt qua 90 tỷ RMB (~ 300 ngìn tỉ VND), theo công ty nghiên cứu thị trường cơ sở Quảng Châu iiMedia.

Với thành công vang dội của Heytea - thương hiệu trà sữa có trụ sở tại Quảng Đông đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên mạng và mọi người chờ đợi hàng giờ để mua đồ uống của nó - các công ty khởi nghiệp trà sữa nổi lên như một nhà đầu tư.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top