MaiLinh Bike có gì khác với Grab - Uber?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ra đời các đây không lâu thì theo cá nhân mình thấy thì MBike của mai linh cũng đã thu hút được khá nhiều anh em đăng ký cụ thể trong vòng chưa đầy 1 tháng đã có 5000 người đăng ký.

Và khi đi đăng ký đa phần mình thấy là anh em Grab , Uber có thể anh em muốn trải nghiệm dịch vụ xe ôm công nghệ 3 do chính người Việt tạo ra hay còn gọi là người Việt ửng hộ hàng Việt.

a2e52ebe698e9e2aa4f18ba76b0feb7e6a477c3e_1_690x388.JPG

Nhiều người không biết sự khác biệt của dich vụ Mbike đối với các hãng xe ôm khác là gì thì có thể tham khảo một số thông tin bên dưới đây nhé.

Sự khác biệt của Mai Linh Bike là gì?
  1. Mai Linh Bike sẽ không tăng giá giờ cao điểm
  2. Miễn 100% phí ứng dụng cho tài xế chạy trong 2 tháng đầu, và các tháng tiếp theo, mức phí các tài xế phải đóng là 15%, thấp hơn mức chiết khấu các hãng xe công nghệ khác.
  3. Ngoài ra, 5000 bộ đồng phục Mai Linh Bike sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho 5000 người đăng ký đầu tiên.
  4. Với việc thu hút đối tác từ chính nguồn cán bộ nhân viên sẵn có (gần 30,000 người trong toàn hệ thống Mai Linh) và thu hút nguồn nhân lực nhàn rỗi trong xã hội, từ các nhân viên văn phòng sau giờ làm đến lực lượng sinh viên làm thêm để có thu nhập trang trải cuộc sống.
  5. Khách hàng khi sử dụng ứng dụng này, sẽ được biết đầy đủ thông tin về lái xe, từ họ tên, hình ảnh, biển kiểm soát đến số điện thoại tài xế điển yên tâm đặt xe.
  6. Ứng dụng Mai Linh Bike được xây dựng bởi những kỹ sư công nghệ người Việt. Tuy vẫn còn phải học hỏi và tiếp tục hoàn thiện, nhưng app Mai Linh đã phần nào chứng minh những bước đột phá của công nghệ Việt Nam trong thời hội nhập 4.0.
Đó là các sự khác biệt mà Mai Linh công bố với mọi người, các anh em đang chạy có suy nghĩ gì về những ưu điểm trên hãy comment lại nhé.

Mọi thắc mắc về Grab các bạn có thể bấm TRẢ LỜI để bình luận ! Chúc các bạn có thật nhiều cuốc xe !
 
Top