Mách bạn địa chỉ lắp thiết bị định vị chính hãng tại Gia Lai

dinhvichinhxac

Tài xế mới
Tại Gia Lai hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước thì việc lắp thiết bị định vị xe máy, ô tô cũng đều bắt buộc đối với các công ty hay cá nhân kinh doanh vận tải. Theo lộ trình lắp đặt gần nhất về việc lắp thiết bị định vị thì đến 01/7/2016 tất cả các loại xe tải từ 7 đến trên 10 tấn đều phải lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy chuẩn của Bộ GTVT theo Nghị định 86/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Do đó nếu như khách hàng nào chưa gắn thiết bị định vị tại Gia Lai thì hãy nhanh chóng lắp đặt và đăng kiểm xe nếu như không muốn bị xử phạt của cơ quan chức năng. Tuy nhiên khi lắp đặt thì vấn đề quan trọng đó là quý khách cần tìm được đến những đơn vị uy tín và có giá thành phù hợp nhất với mình. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu về giá của một bộ thiết bị định vị tại Gia Lai.

Thiết bị định vị tại Gia Lai có giá bao nhiêu?

Khi lắp đặt thiết bị định vị tại Gia Lai giám sát hành trình xe ôtô xe máy quý khách sẽ phải chi trả một số chi phí bắt buộc như sau:

[IMG]


• Giá của thiết bị định vị: bao gồm bộ vi xử lý, ăng ten GSM, ăng ten định vị GPS, đầu đọc thẻ RFID và thẻ RFID và các loại dây nối giữa thiết bị với máy tính, dây nguồn.
• Giá gói dữ liệu 3G: để truyền và phát dữ liệu định vị từ tín hiệu định vị GPS, sim lắp trong thiết bị định vị hợp chuẩn cần phải nạp tiền để sử dụng các gói dữ liệu 3G.
• Giá phần mềm định vị, giám sát hành trình trực tuyến: chi phí chi trả cho phần mềm giám sát hành trình sẽ tính theo năm hoặc tháng rơi vào khoảng từ 480.000đ – 960.000đ/ năm.
• Giá dịch vụ đi kèm: đối với từng nhà cung cấp thiết bị định vị thì sẽ có thêm một số chi phí dịch vụ như chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt...

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top