Mã GrabPIN là gì? Hướng dẫn cách thiết lập mã GrabPIN

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng ứng dụng Grab thắc mắc mã GrabPin là gì? Nó sử dụng để làm gì và sau khi thiết lập mã PIN xong quên mất thì làm sao để lấy lại thì ở bài viết này mình sẽ thông tin cho các bạn biết về tính năng này nhé.

Mã Pin Grab là gì?

GrabPin là mật khẩu gồm 6 số nhằm bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường sự bảo mật cho tài khoản Grab của bạn.
Cụ thể sau khi kích hoạt mã GrabPin rồi thì để sửa đổi được email, số điện thoại... đăng ký Grab thì bắt buộc phải nhập mã PIN trước điều này tránh trường hợp bạn bị đánh cắp tài khoản.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản Grab của bạn đã kích hoạt mã PIN chưa bằng cách truy cập vào mục Tài khoản và bấm vào biểu tượng Avatar.

5078

Tài khoản Grab sau khi kích hoạt mã PIN rồi sẽ hiện GrabPIN Enabled màu xanh và như vậy bạn sẽ iên tâm hơn khi sử dụng Grab vì nó chứa thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ví điện tử GrabPay by Moca của bạn.

Cách kích hoạt GrabPin

Nếu bạn chưa kích hoạt mã GrabPIN thì ngay bây giờ có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới đây để kích hoạt nhé.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Grab lên chọn vào Menu Tài khoản -> Cài đặt -> Thiết lập mã PIN , lúc này màn hình sẽ yêu cầu mọi người nhập một dãy số gồm 6 kí tự bạn nhập vào 2 lần và nhỡ dãy số mình đã nhập nhé.
  • Không được chọn các chữ số liên tiếp nhau (ví dụ 123456 sẽ không được chấp nhận)
  • Không được chọn 6 chữ số giống hệt nhau (ví dụ 111111 hoặc 222222)
5079

Lúc này nếu như bạn chưa xác minh email Grab thì ứng dụng yêu cầu bạn xác minh bằng cách bạn nhập vào để xác thực. Email này sẽ được dùng cho mục đích khôi phục tài khoản trong trường hợp bạn gặp phải các vấn đề khi đăng nhập tài khoản Grab.

5080

Sau khi nhập email vào xong bạn bấm Gửi lúc này mã GrabPIN của bạn cũng chưa được thiết lập đâu nhé, bạn phải truy cập vào email để xác nhận mới hoàn tất quá trình.(Nếu bạn đã xác minh email trước khi thiết lập mã PIN thì bước này không cần nữa).

5081

Bạn bấm vào ô Xác nhận địa chỉ Email là xong hoàn tất quá trình thiết lập mã GrabPin bây giờ bạn quay lại mục tài khoản sẽ thấy mã PIN đã được kích hoạt.

5082


Bên cạnh đó email Grab của bạn cũng đã được xác minh luôn và ngay bây giờ bạ có thể cảm thấy an tâm hơn về độ bảo mật của tài khoản Grab bạn rồi đó nhé.

Đổi GrabPin

Nếu như bạ muốn đổi lại mã GrabPin thì cách làm cũng tương tự như trên bạn truy cập vào mục Tài khoản > Cài đặt > Cập nhật mã PIN sau đó nhập mã PIN cũ vào.

VN-Setting_up_and_Resetting_your_GrabPay_PIN-03.png

Và sau đó tiến hành nhập mã PIN mới để thay đổi

VN-Setting_up_and_Resetting_your_GrabPay_PIN-04.png

Trong trường hợp bạn bị quên mã GrabPIN muốn khôi phục lại mà chưa biết cách thực hiện thì hãy xem qua hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Như vậy là xong, chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top