Lý do nên lắp định vị xe máy tại quận Sơn Trà

dinhvichinhxac

Tài xế mới
Sơn Trà là tên một bán đảo và một núi cách thành phố Đà Nẵng về phí Đông Bắc chừng 10 kilomet. Tại đây có những điều kiện tự nhiên để phát triển ngành dịch vụ du lịch rất tốt. Hiện tại bán đảo Sơn Trà chính là một trong những khu du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng nói riêng và của cả nước nói chung. Từ thành phố Đà Nẵng để đến bán đảo Sơn Trà thì dịch vụ thuê xe máy của khách du lịch rất phát triển. Để phục vụ mục đích kinh doanh của các đơn vị cho thuê xe máy, ô tô tự lái định vị Nam Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp định vị xe máy tại quận Sơn Trà Đà Nẵng. Nếu như quý khách chưa thấu hiểu tại sao lại nên lắp định vị xe máy cho chiếc xe của mình thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.
Tại sao nên lắp định vị xe máy tại quận Sơn Trà ?
Không chỉ tại quận Sơn Trà Đà Nẵng mà việc gắn định vị xe máy đang trở thành xu hướng của rất nhiều đơn vị kinh doanh xe tự lái cũng như các cá nhân đang sử dụng xe máy. Nguyên nhân có thể thấy chính bởi các tính năng rất hiện đại của dòng thiết bị định vị này với con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. Tính năng ghi và lưu lại hành trình của xe tối thiểu là trong 1 tháng hoặc có thể mở rộng theo nhu cầu của khách hàng đến 1 năm để giúp minh bạch thông tin lái xe. Những thông tin về hành trình của xe như vận tốc, hướng đi, đoạn đường đã đi, số lần dừng đỗ và thông tin về những lần dừng đỗ… bằng những thông tin này có thể giúp quản lý xe máy của quý khách một cách hiệu quả nhất. Nhất là những đơn vị cho thuê xe tự lái nên lắp định vị xe máy tại quận Sơn Trà Đà Nẵng sẽ không còn lo xe của mình bị sử dụng không đúng mục đích hoặc kí gửi xe trái phép.

[IMG]


Chống trộm hiệu quả với các cá nhân muốn bảo vệ xe máy của mình hiệu quả nhất. Với những loại khóa chống trộm thông thường thì chỉ có thể cảnh báo mà không thể định vị vị trí xe chính xác như khi quý khách sử dụng thiết bị định vị. Nếu xe mất có thể tìm lại hiệu quả thông qua bản đồ số 63 tỉnh thành trên cả nước. Đã có rất nhiều vụ trộm cắp bị phanh phui bởi lấy phải xe máy có gắn thiết bị định vị. Ngoài ra khi lắp thiết bị định vị xe máy nó còn hỗ trợ một số tính năng ưu việt khác như phát hiện mở khóa AAC, phát hiện xâm phạm xe qua cảm biến chuyển động, ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn…
Từ những tính năng đó thì những ứng dụng của thiết bị định vị xe máy là rất lớn trong đời sống của con người. Thiết bị định vị xe máy có thể ứng dụng để theo dõi con cái, vợ chồng, nhân viên bán hàng, tội phạm, chống trộm… những nghi ngờ trong đời sống sẽ không còn với việc gắn thiết bị định vị xe máy.
CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top