Lưu ý qua mặt khách khi đi Sửa Chữa Laptop tại Bình Dương

ethltc

Tài xế mới
Mình làm IT trong công ty về phần cứng laptop mình không chuyên, nên khi trong công ty laptop gặp sự cố mình phải mang ra ở ngoài cho các Trung Tâm Sửa Latop để sửa, vì làm trong KCN Vship 1, nên mình hay mang lên Thủ Dầu Một để sửa chữa.

Sau khi tìm các trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương uy tín thì mình mang qua để sửa, sau khi tới trung tâm thì mình được kiểm tra nhanh và được kỹ thuật báo tình trạng nặng nên để lại để kiểm tra, rồi mình đồng ý.

Vì máy laptop có hiện tượng là máy bật LÚC LÊN LÚC KHÔNG. Sau 2 ngày để máy lại nhân viên kỹ thuật gọi điện kiểm tra và báo lại ra cáp nối giữa nút nguồn và main không có miếng nhựa cứng (Thường là mầu xanh blue) nên dẫn đến tình trạng cáp này lúc tiếp xúc được với mainboard, lúc không.

Và mình hỏi giá sửa bao nhiêu, nhân viên báo lại giá sửa 1tr5, mình nói sao đắt thế, thì anh kỹ thuật nói máy anh liên quan đếm mainboard nên giá sửa cao rồi mình cúp mấy.
sau đó hỏi lại bạn công ty tình hình như vậy, bạn ấy bảo thôi anh sửa đi em cần gấp cho công việc. sau đó mình gọi đện lại báo là bên em đồng ý làm. sau 1 ngày sau bên nhân viên goi điện ghế lấy mấy.

Sau khi qua lấy máy thì nhân viên cho mở máy kiểm tra oki rồi mang về. hôm sau đưa máy cho bạn nhân viên làm thì cứ 1 tiếng máy lại bị tắt ngang, đến chiều mình cầm lên nói tình hình như vây, kỹ thuật nhận lại kiểm tra, rồi hôm sau lại mang về. chay hơn 1 tí là 2 tiếng lại tắt, lúc này mình thấy không ổn rồi, lại mang lên chổ đó tiếp, cuối cùng là mình cứ chạy tới chạy lui 4 lần mà chẳng giải quyết được gì, nản vô cùng mà tiền đã thanh toán. cứ tới lui bên trung tâm cứ đổ thừa này kia làm mình tức vô cùng.

Về công ty bạn nhân viên cứ hối, mình bí quá nhờ người bạn quen hỏi chổ nào sửa laptop Bình Dương uy tín mà lấy liền không, sau đó ông anh cho số điện thoại sau đo mình alo và nói máy em cần sửa gấp, anh báo em mang qua anh kiểm tra.
Lúc đến nơi em nói laptop tình hình như trên, rồi chạy tới lui 4 lần chán, anh nói vậy anh kiểm tra, sau đó anh tháo ra, em thấy trên mainboard toàn câu dây đồng 1 chùm nay kia.

Rồi anh nói okie cái bệnh này để kỹ thuật anh xử lý cho em, chậm lắm 4 tiếng sau anh alo e, sau 3 tiếng anh goi lại báo máy em sửa hết 350k bị chạm nguồn trên maiboard, em okie liền, và hôm sau em gé lấy máy, em hỏi anh chùm dây đồng anh có để vậy không.

Anh cười nói trời kỹ thuật ai câu dây đồng bao giờ em, anh ko biết kỹ thuật kia họ tài thật cau dây khéo quá.
Rồi tôi ôm laptop ra về, và xài đến giờ laptop chạy ầm ầm, chả thấy phát sinh vấn đề gì.
Qua chia sẻ của tôi khách hàng lưu ý, có nhiều trung tâm to chuyên nghiệp nhưng sửa thì tào lao bí đao hành khách hàng chạy tời lui giá sửa trên trời, chẳng giải quyết được bệnh.

✨✨Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật.✨✨

?? Chổ mình sửa laptop mà oki uy tín là anh Luận bên Tùng Lâm, sửa nhanh, nhiệt tình, rất hài lòng.

Có trang web của bên tunglam.net

Địa chỉ: 353 Khu Phố 5, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại anh luận: 0567893379.

Vì vậy các bạn lưu ý khi đi sửa laptop đôi khi lớn làm ăn chẳng bằng chổ cửa hàng nhỏ, họ làm bằng cả cái tâm, chứ không phải qua mặt khách hàng.
 
Sửa lần cuối:
Top