Loship chào đón dịch vụ mới Lomed - mua và ship thuốc cho người Việt.

Vilieu

Tài xế mới
Được sự ủng hộ từ đông đảo người dùng và tiếp nối thành công từ những ứng dụng đã ra mắt từ trước là Loship, Lomart và Lozat. Ngày 23/10 vừa qua, Lozi tiếp tục ra mắt dịch vụ mới Lomed. Với lời khẳng định “Mua và ship thuốc, dụng cụ y tế cho bạn trong vòng 1 giờ” Lomed mang trên mình niềm tự hào và khát vọng của đội ngũ phát triển trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người Việt một cách nhanh chóng và khoa học hơn.

3591


Lí do Lomed ra đời?

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Trong cuộc sống người Việt hiện đại, chắc chắn ai cũng hiểu và quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn bè mình. Tuy nhiên, theo một khảo sát đầu năm 2018 đến 74% người Việt chưa chủ động giữ gìn sức khỏe, đây là con số khá đáng báo động. Chuyện chả may đổ bệnh, cảm sốt, nhức đầu, viêm họng… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, học tập, sinh hoạt hằng ngày là vấn đề chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt. Bệnh thì làm sao mau khỏi? Uống thuốc gì? Mua ở đâu? Có bảo đảm chất lượng không? Là những câu hỏi mà bản thân mình, một người trẻ làm trong ngành Dược luôn phải giải đáp cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Chính vì những lí do trên, đội ngũ Lozi và Lomed chúng tôi càng có thêm động lực, quyết tâm tạo nên một dịch vụ để giải quyết những vấn đề về sức khỏe của người Việt, giúp bạn tự chăm sóc cho bản thân tốt hơn, sử dụng thuốc tiết kiệm, an toàn và hiệu quả hơn hay thể hiện sự quan tâm, lo lắng một cách thật sự khoa học cho gia đình, bạn bè mình.

Thuốc thì nằm trong danh mục những mặt hàng không được phép mua hộ hay ship?

Đây cũng là một câu hỏi mà các shipper hay thắc mắc và lo lắng. Nhưng anh em shipper cứ an tâm vì menu thuốc trên Lomed bao gồm đầy đủ các loại thuốc nằm trong danh mục thuốc không kê đơn kèm thực phẩm chức năng và dụng cụ y tế tham khảo từ hơn 5,000 chuỗi, quầy thuốc khắp Sài Gòn, Hà Nội, được ghi chú thiết kế khoa học, chi tiết và chuẩn xác theo đúng Bộ luật Dược ban hành bởi Bộ Y Tế Việt Nam. Thuốc không kê đơn là những thuốc khi cấp, phát, bán thì không cần phải có đơn thuốc từ bác sĩ và ai cũng có thể dễ dàng mua được cho người bệnh.

Không biết tên thuốc, liệu có ship đúng thuốc không?


Nhiều shipper băn khoăn liệu không biết tên thuốc, có ship thuốc đúng đến người tiêu dùng không? Với giao diện menu danh mục thuốc của Lomed được thiết kế rất chi tiết và thuận tiện cho việc đặt cũng như thực hiện đơn hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn triệu chứng bệnh và loại thuốc mình cần. Nên anh em đừng lo lắng vì ở các tiệm thuốc là đối tác của Lomed, những người chuyên môn về y dược sẽ hướng dẫn được shipper mua đúng loại thuốc mà khách hàng cần.

Nếu các anh em muốn trở thành shipper Lomed, tham gia trở thành chiến binh tài xế của Loship để gia nhập đại gia đình anh em Loship nhé.

Chúc các anh em thành công!
 
Top