Loship chào đón dịch vụ mới Lo-pet - mua đồ ăn và chăm sóc thú cưng.

Vilieu

Tài xế mới
Tiếp nối thành công từ những dịch vụ đã ra mắt trên ứng dụng Loship là Lomart, Lozat, Lo-send,… Lo-pet thể hiện niềm tự hào và khát vọng của đội ngũ phát triển của Lozi trong việc hỗ trợ, chăm sóc thú cưng dành cho người Việt và người ngoại quốc, giúp việc chăm sóc và mua sắm cho thú cưng trở nên dễ dàng và tiện lợi.

lopet-1550720824-1-6372161-1550725171


Lí do Lo-pet ra đời?

Cần đồ ăn hạt cho mèo cưng gấp? Phải mua gậy bay mới cho chú ch* vì gậy cũ vừa gãy? Muốn sắm vòng cổ mới cho đàn mèo mà không biết mua ở đâu? Ra đời bởi những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống, Lopet - Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu cho thú cưng giúp bạn được hình thành. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn với quá nhiều công việc nơi công sở, tan làm về tới nhà thì quên mua túi đồ ăn hạt cho mèo cưng, cửa hàng thú cưng quen thuộc thì lại quá xa, lười đi mua? Giờ đây, khoảng cách không còn là vấn đề nữa bởi đã có Lo-Pet.

Có chạy được Lo-pet khi chưa rõ các dịch vụ dành cho thú cưng?

Một thắc mắc phổ biến của anh em shipper. Với giao diện menu danh mục mọi dịch vụ thú cưng, được phân loại rõ ràng, chi tiết và thuận tiện cho việc đặt cũng như thực hiện đơn hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn loại đồ ăn và món đồ mà mình cần cho các con cưng của họ. Đồng thời, nhân viên ở hơn 6000 chuỗi cửa hàng dành cho thú cưng khắp cả nước cũng là những người rất yêu và hiểu thú cưng, sẽ giúp bạn chọn đúng món hàng mà người mua yêu cầu.

Ngại ship hàng cho người nước ngoài?

Đối với những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, việc mua sắm thức ăn, đồ chơi cho thú cưng lại có phần bất tiện, bởi sự khác biệt về ngôn ngữ và khác biệt địa lý. Như đã nói phần trên, anh em shipper không cần quá lo lắng vì giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi ở văn phòng và chọn món đồ mình cần một cách dễ dàng trên Lo-pet, anh em chỉ cần đến cửa hàng gần nhất và hỏi nhân viên ở đó là xong. Với Lo-Pet, cả người nước ngoài và người Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc chăm sóc thú cưng yêu quý được chu đáo hơn.

Nếu các anh em muốn trở thành shipper Lo-pet, tham gia trở thành chiến binh tài xế của Loship để gia nhập đại gia đình anh em Loship nhé.

Chúc các anh em thành công!
 
Top