Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội

TuyensinhDongdo

Tài xế Đồng
Lớp HỌC NẤU ĂN cho người đi làm đào tạo CHUYÊN NGHIỆP, người cần chứng chỉ nấu ăn ra nước ngoài, người cần đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.Được đào tạo chuyên nghiệp từ những kiến thức tự nấu ăn cơ bản đến nâng cao để mở nhà hàng, phục vụ công việc …. Học nấu ăn cơ bản, lớp học nấu ăn cơ bản tại hà nội, tự học nấu ăn cơ bản, học nấu ăn cơ bản ở Hà Nội, khóa học nấu ăn cơ bản, lớp học nấu ăn cơ bản

Vì sao lớp học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội ra đời

Hiện nay có tình trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường hoặc trung tâm ngành nấu ăn ra trường thiếu kinh nghiệm thực tế. Các bạn học sinh khi đi làm xin việc đều bị các nhà tuyển dụng lắc đầu vì thiếu các kỹ năng cơ bản của nghề bếp. Có nhiều bạn khi vào bếp vẫn còn lúng túng trong việc sử dụng dao, thớt. ..

Trong khi đó để học được ngành nấu ăn chúng ta cần phải học những kiến thức cơ bản nhất. Phải kể đến như nắm vững kiến thức nấu ăn và kỹ năng để chọn nguyên vật liệu, kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn, kỹ năng sử dụng dao thớt , kỹ năng xốc chảo…

Một đối tượng nữa cần phải kể đến là những người có đam mê với nghề nấu ăn. Họ mong muốn tìm được lớp học thời gian học linh hoạt để vừa đi học vừa đi làm. Nếu bạn đang tìm khóa học nấu ăn cơ bản bạn có sẵn sàng chi ra 1 số tiền lớn đóng học phí trong khi ra trường bạn lại không làm được việc không.

=> Xem thêm bài viết Lớp học nấu ăn học món việt tại Hà Nội để biết thông tin về khóa học, thời gian học, giảng viên

Tại sao lại chọn học nấu ăn tại trường TC CN & QT Đông Đô với thương hiệu HỌC MÓN VIỆT.

Biết được những băn khoăn của người đi học, cũng như người đang có nhu cầu học nấu ăn cơ bản ở Hà Nội. Trường đã mở “Khóa học Bếp Việt Cơ bản” là khóa học dành cho người có đam mê với nghề Nấu ăn. Chương trình học Bếp Việt cơ bản được Học Món Việt xây dựng cùng với các chuyên gia, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp. Vì vậy, nội dung chương trình học hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.

Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các giờ thực hành, học viên cũng sẽ được bồi dưỡng kiến thức về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có nhu cầu sẽ được Học Món Việt giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp liên kết

=> Xem thêm khóa học Trung cấp nấu ăn của trường để học lấy bằng trung cấp chính quy trong thời gian nhanh nhất

hoc nghe nau an o dau tai ha noi.jpg
Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội:

Đối tượng học không phân biệt độ tuổi, đó có thể:

- Là những người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo cơ bản;

- Là những người đang làm việc ở các bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa được đào tạo chuyên nghiệp;

- Là những người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình;

- Là những người nội trợ, muốn nâng cao trình độ nấu nướng của mình để phục vụ cho gia đình những bữa ăn chuyên nghiệp;

- Là những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Thời gian khóa học: 20 buổi - 24 buổi

=> Cam kết học viên kết thúc khóa học có thể nắm vững lý thuyết và thực hành các món ăn trong chương trình học

Lịch khai giảng: KHAI GIẢNG các ngày 5,20 hàng tháng

Nội dung cơ bản khóa học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội:


  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Các loại thực phẩm, gia vị, chất phụ gia;
  • Cách lựa chọn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi ngon;
  • Cách xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng;
  • Kỹ năng sử dụng các loại công cụ, dụng cụ trong bếp;
  • Kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn; kỹ năng thái, xốc chảo, …
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn nhẹ Việt Nam;
+ Chế biến các món: Cá điêu hồng tái mù tạt, xương điêu hồng chiên giòn, lươn xúc bánh đa (lươn cắt hạt lựu), gỏi gà xé phay, gỏi vịt"

+ Chế biến các món gỏi và thực hành chế biến các món: gỏi bò bóp thấu, gỏi mực chua cay (thái), gỏi củ hủ dừa tôm thịt, gỏi ốc giác, nộm su hào ba chỉ rán

+ Chế biến các món: tôm lăn bột, mực chiên giòn, cá thác lác chiên cốm xanh, càng cua bách hoa

+ Chế biến các món: gỏi cuốn, bì cuốn, phở cuốn, cuốn diếp, chả giò truyền thống, nem cua bể

+ Chế biến các món: súp cua tuyết nhĩ, súp hải sản rong biển, súp cua gà nấm hương, súp măng tây cua

  • Kỹ thuật chế biến các món ăn chính Việt Nam.
+ Chế biến các món: tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, ốc bươu nướng tiêu xanh, sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai

+ Chế biến các món: vú heo nướng chao, heo nướng xiên ngũ vị, bò nướng lụi, bò nướng lá lốt, sườn nướng mật ong

+ Chế biến các món: gà nướng Bản Đôn, gà nướng niêu, gà nướng ống tre, vịt nướng giả cầy

Chú ý: Hiện nay có nhiều trung tâm nấu ăn khác đã lấy tên trường TC CN & QT Đông Đô. Vậy tốt nhất các bạn liên hệ số điện thoại Cô Hồng : 0989 434 130 -0948 079 040 để được tư vấn làm thủ tục



Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin , mong rằng với chia sẻ về lớp học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội của trường đã giúp các bạn!!!
 
Top