lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Agribank để kích hoạt ví điện tử Grab by Moc tuy nhiên lại gặp một số lỗi khiến việc kích hoạt không thành công chẳng hạn như thông báo lỗi “Thẻ chưa đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Vui lòng đăng ký tại quầy giao dịch hoặc làm theo hướng dẫn tại đây” hoặc nhiều nguyên nhân khác nữa thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục lỗi kích hoạt Grab moca với thẻ Agribank nhé.

NGUYÊN NHÂN LỖI

Với việc kích hoạt không thành công ví điện tử Grab Moca trên BIDV thì đa phần sẽ do nguyên nhân là bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến.
Lúc này khi liên kết với ví Grab sẽ xuất hiện thông báo lỗi như sau: "Thẻ chưa đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Vui lòng đăng ký tại quầy giao dịch hoặc làm theo hướng dẫn tại đây."

CÁCH KHẮC PHỤC

Để khắc phục lỗi trên thì bạn phải Đăng ký dịch vụ SMS Banking tại chi nhánh phát hành thẻ để nhận mật khẩu OTP khi giao dịch đối với thẻ ghi nợ nội địa Agribank (GNNĐ). Đăng ký dịch vụ 3D-Secure để nhận mật khẩu OTP đối với thẻ quốc tế Agribank Visa/Mastercard.
Tiếp sau đó bạn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến thì lúc đó bạn mới có thể liên kết được thẻ ATM Agribank với ví GrabPay.

Thông thường mọi người đều đăng ký dịch vụ SMS Banking nên đa phần chỉ thiếu mỗi bước đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến thôi vậy nên mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện việc đăng ký này tại ngay cây ATM của Agribank.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn ra cây ATM Agribank gần nhất và đưa thẻ vào sau đó chọn Giao dịch khác
Agribank_1.png

  • Bước 2: Chọn Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ
Agribank_2.png

  • Bước 3: Chọn chức năng Giao dịch Internet

Agribank_3_-_ATM.png
  • Bước 4: Chọn Đăng ký dịch vụ
Agribank_4_-_ATM.png
  • Bước 5: Nhập SĐT đăng ký dịch vụ SMS Banking đối với thẻ ghi nợ nội địa hoặc nhập Hạn mức giao dịch đối với thẻ quốc tế Agribank. Chọn in hóa đơn hoặc không và Hoàn tất giao dịch.

Agribank_5_-_ATM.png

Sau khi chọn xong Đồng ý là bạn đã kích hoạt thành công dịch vụ thanh toán trực tuyếntrên thẻ ATM Agribank của bạn rồi đó và bây giờ hãy thử liên kết thẻ với ví điện tử Grab Moca lại nhé.Ngoài ra bạn có thể ra các chi nhánh Agribank để thực hiện các thao tác này nếu như không biết cách làm.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top