Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Lợi ích và cước phí khi trở thành Đối tác GrabPay by Moca

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Bạn đang muốn trở thành Đối tác GrabPay by Moca nhưng chưa biết sẽ mang lại lợi ích gì cho cửa hàng kinh doanh của bạn và mức phí phải trả cho Grab là bao nhiêu thì cũng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

cua-hang-thanh-toan-grabpay-by-moca-jpg.3441

Đối tác GrabPay by Moca là Điểm chấp nhận thanh toán qua ví điện tử GrabPay by Moca - hình thức ví thanh toán điện tử mới nhất được thiết kế cho người sử dụng Grab tại Việt Nam. Đây sự hợp tác giữa GrabPay và Moca - một trong những ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam.
Đối tác có thể dễ dàng quản lý doanh thu của cửa hàng bằng một ứng dụng dành riêng cho Đối tác GrabPay by Moca. Với số lượng người dùng lớn, trở thành Đối tác GrabPay by Moca chắc chắn sẽ giúp Đối tác tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và qua đó tăng doanh thu của cửa hàng.

Những lợi ích khi trở thành Đối tác GrabPay by Moca

  • 1. Thanh toán thuận tiện: Đối tác sẽ không còn phải lo lắng về việc phải giữ nhiều tiền mặt hoặc mất nhiều thời gian để trả tiền thừa cho khách hàng. GrabPay by Moca mang đến sự thuận tiện khi thanh toán không cần dùng tiền mặt.
  • 2. Thông báo tức thì: Hệ thống sẽ gửi thông báo ngay lập tức mỗi khi Đối tác nhận được khoản thanh toán qua GrabPay by Moca của khách hàng thông qua ứng dụng dành riêng cho Đối tác GrabPay by Moca Merchant.
  • 3. Kết toán sổ sách nhanh chóng: Doanh thu từ các khoản thanh toán qua GrabPay by Moca sẽ được tự động chuyển về tài khoản ngân hàng của Đối tác hàng ngày.
  • 4. Báo cáo doanh thu đầy đủ và chi tiết: Quản lý doanh thu của cửa hàng thông qua các báo cáo giao dịch theo ngày và theo tháng có sẵn trong ứng dụng cũng như các báo cáo kết toán giao dịch hàng ngày được gửi đến email đăng ký của bạn.
  • 5. Tiếp cận được nguồn lớn khách hàng: Chấp nhận thanh toán qua GrabPay by Moca sẽ giúp cửa hàng của Đối tác tiếp cận được số lượng người dùng lớn của ứng dụng Grab, giúp họ có thể thanh toán nhanh chóng thuận tiện ở cửa hàng của Đối tác.
Khách hàng sẽ được nhận lên đến 18 điểm thưởng GrabRewards cho mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu thanh toán qua GrabPay by Moca tùy thuộc vào hạng thành viên GrabRewards hiện tại của khách hàng.

Cước phí khi làm đổi tác

Hiện tại chúng tôi chưa tính phí. Tuy nhiên, trong thời gian tới Đối tác chấp nhận thanh toán qua GrabPay by Moca sẽ có áp dụng phí giao dịch cho mỗi giao dịch thanh toán qua GrabPay by Moca.

Vậy để đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca thì bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký bên dưới đây nhé.
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top