Tư vấn Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

leha234561

Tài xế Đồng
Có bao giờ bạn đặt câu hỏi ” Có nên sử dụng phần mềm này không?”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?​

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng là công cụ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào công tác quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên… Nếu bạn đã từng nghe hay đã tìm hiểu qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn đã biết đây là công nghệ cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên “đám mây internet”. Nói dễ hiểu hơn thì đây là phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này cho phép bạn áp dụng được yếu tố online đã đề cập ở trên.
jm-_8Ir9GlzWglSzR8OkS9PS7y9qlCf-L4JqS26vuI9_SBZubyIF2twuVbLAz8V-KzdVv_O5sGsOPupWpANdIX4ERdtBLWwKF_bnfusJGVqjrKj3mXr5vfErC3bvyH5Egw2S_R4P


Tìm đọc: Nên dùng phần mềm bán hàng nào cho kinh doanh thời trang?

Lợi ích của việc sử dụng Abit​

Quản lý hàng hóa không giới hạn​

Với phần mềm bán hàng Abit, hàng hóa được quản lý theo các nhóm riêng biệt, mỗi mặt hàng được quy định một mã số riêng biệt, đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ một mặt hàng nào khác. Quản lý hàng hóa chính xác theo mã đảm bảo loại trừ khả năng sai sót, giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.
W9rqpV5UclTrsJWoNSXa4gnFs428F6GZki8uo1rBcEiXiDRTbT8R90tmeQBHpAillvtP9Uy78hujT3LSoj4KLwrMljB3DFcLmTZsmP4V7TPjrRsM66Mo7C1yQZhNGtQZzN7TGH4y

Quản lý số liệu tồn kho chính xác​

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit, số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tăng / giảm tương ứng với mỗi lần nhâp hàng, bán hàng hay kiểm kho. Số liệu này phản ánh tình trạng kho hàng của bạn, giúp người quản lý nắm được mặt hàng nào còn số lượng bao nhiêu, tổng giá trị tồn kho hiện tại như thế nào, từ đó đưa ra những quyết định nhập hàng, điều chuyển hàng hóa , kinh doanh chính xác, tối ưu hóa vốn lưu động.
1RR5BSEDEhY8S5Gj-gMuG3lGzb3L9FvOTB5dNwEbsAUUtfH7tPWgHxPDww28g-8w25GzvoLG6Vn8-_-ToqKmMp5jy1tDu4ayx1uNHTIdKto_podk4OtrapMbAsOaRg1Vnpngm8P_


Tìm đọc: Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Báo cáo tồn kho thông minh​

Một ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng Abit là cho phép định mức số lượng tồn tối thiểu / tối đa mong muốn với từng mặt hàng. Báo cáo tồn kho với các mặt hàng vượt định mức tối đa / dưới định mức tối thiểu sẽ hỗ trợ người quản lí đưa ra quyết định ngừng nhập / bổ sung nhập hàng với các mặt hàng nào,giảm được tình trạng thất thoát vật tư, mua nhầm hay sử dụng vật tư không hiệu quả. Qua đó, tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đọng do mua quá nhiều vật tư và để tồn trong kho.
6SAPRpWL5zkZOzSOcq-3OEFGK27gdT6Ol5V7A06f4QyGUYw6eliPLTSWrnxa_gJzn4EZHuSbbilyFrz4xNUNVf9d9tCLFLYwPk2XRh4Ot6eHgjlENRIAqen73s5WkPBAHBWZF4LV

Nhờ thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm quản lý bán hàng Abit sẽ giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt động quản lý số lượng tồn kho là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cũng như hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp.
Nguồn: Sưu tầm
 
Top