Lộ thông tin Uber sẽ trở lại thị trường Đông Nam Á có Việt Nam vào tháng 4/2019

Mới đây có một số nguồn tin rò rĩ về việc Uber sẽ trở lại thị trường Đông Nam Á bao gồm các nước: Thai lan, Indonesia, Malaysia, VietNam vào tháng 04/2019.Thông tin này được trích từ một email của nhân viên Uber là Mike trợ lý của giám đốc Mr.Peter thuộc Uber tại văn phòng Nethelands với Amsterdam.

uber-tro-lai-thi-truong-viet-nam.jpg


Email này được gửi cho các nhà đầu tư với nội dung là Mời các nhà đầu tư gặp mặt, trao đổi và thảo luận về việc Uber quay lại thị trường Việt Nam vào tháng 04/2019.Sẽ có một buổi họp mặt tại văn phòng chính tại Thailan, Indonesia, Malaysia và Viet nam vào ngày 20/10/2018.

Hiện tại thông tin rò rĩ này chưa xác thực nhưng có khả năng lớn Uber sẽ trở lạ thị trường Đông Nam Á và có Việt Nam.Có thể sẽ có một ứng dụng gọi xe Uber nữa lại xuất hiện hoặc là một tên gọi khác để Uber tiếp tục tranh giành thị phần ứng dụng gọi xe này tại Đông Nam Á và khả năng Uber sẽ lấy tên một thương hiệu khác khi quay trở lại.

Uber bán cho Grab vào ngày 26/03/2018 với việc họ sẽ nhận 27,5% cổ phần trong Grab và CEO Uber - Dara Khosrowshahi sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị Grab.
Việc sáp nhập này được cho là do sức ép của Softbank lên Uber khi hãng này liên tục thua lỗ tại khu vực Đông Nam Á, và sau khi bán cho Grab sẽ giúp Uber thoát khỏi tình trạng này cũng như có nguồn vốn tập trung vào các thị trường chính của mình.

CẬP NHẬT MỚI
18-10-2018 - Theo một nguồn tin cho hay Uber sẽ không quay lại hoạt động tại VN thay vào sẽ đầu tư vào một ứng dụng gọi xe khác (tin không xác thực), theo thông tin thì ứng dụng này mang tên VEEP thuộc 1 tập đoàn lớn của VN.
28-11-2018 - Ứng dụng VEEP đã đổi tên thành be và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đây.Chính thức xuất hiện ứng dụng gọi xe BE cạnh tranh với Grab, Go-Viet tại Việt Nam

Một tin vui cho cộng đồng tài xế công nghệ, mời anh em thảo luận bên dưới nhé.Techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về Uber trong thời gian tới.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Kaloss

Support
Moderator
rất thú vị nếu uber quay lại Việt Nam, chưa được trải nghiệm chính sách của uber bao giờ khi làm tài xế, lúc có thể chạy xe lại được thì Uber rút khỏi Việt Nam... hãy quay lại đi Uber
 

MrRight

Support
Thành viên BQT
Moderator
Hiện tại một cựu nhân viên Uber đang là CEO của một ứng dụng chuẩn bị triển khai ở thị trường Việt Nam, đây là một lợi thế lớn cho việc Uber quay trở lại
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Email trên có thể là giả đó nhé mọi người, nên thông tin này chưa được xác thực chỉ mang ý nghĩa tham khảo :cry::cry::cry:
 
Top