Liên minh Tốc chiến có hay và đánh bại được Liên quân mobile không?

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Game liên minh tốc chiến vừa cập bến tại thị trường Việt Nam và nay tất cả mọi người đều có thể tải game này về chơi và nếu anh em từng chơi liên quân mobile sẽ thắc mắc liệu game liên minh tốc chiến có hay như bản máy tính không? có hay bằng hay hơn liên quân mobile không và liệu tựa game này có thay thế luôn liên quan không thì hãy cùng mình điểm qua các thông tin bên dưới đây sau khi mình đã chơi và trải nghiệm tốc chiến nhé.

toc-chien-co-hay-hon-lien-quan-mobile-khong (1).jpg


1/ Game quá khó so với liên quân mobile

Gì mà một tướng có tận 4-5 skill (leesin) xong còn nút kích hoạt giày, cắm mắt... Ấn loạn xì ngầu cả lên. Game moba trên mobile đặc thù là phải đơn giản, dễ làm quen chứ như tốc chiến thì chỉ dành cho tuyển thủ chuyên nghiệp thôi.

2/ Quái rừng khỏe quá:
Trong liên quân cứ cầm trừng phạt + đồ đi rừng thì thằng nào cũng ngủ trong rừng được hết. Còn tốc chiến thì không thế, hôm nay cầm thử mấy con Ap vào quái nó đập méo cả mồm. Như vậy sẽ không đa dạng chiến thuật như liên quân.

3/ Phải biến về giếng mới mua được đồ:

Điều này cực kì khó chịu luôn, mỗi lần về mua đồ coi như banh trụ. Như dota còn có gà để vận chuyển item, còn tốc chiến cố ôm gameplay từ PC qua mobile mà không sửa đổi thì thực sự khó bì được với Liên Quân.

4/ Cộng đồng game thủ "thượng đẳng":
Mình qua group nào cũng thấy game thủ tốc chiến cà khịa và coi thường các game thủ moba khác. Nào là "game của tao là top 1 thế giới", "game chúng mày toàn đạo nhái skill"....
Không hiểu game top 1 gì mà lắm trẻ trâu thượng đẳng vậy? Kiểu này vào game toàn quiter, afk phá game là cái chắc.

TÓM LẠI:
Tốc chiến rất hay nhưng cũng rất khó, nó chỉ phù hợp với những bạn thích hardcore và nhiều thời gian. Chứ bản thân mình thấy Liên Quân vẫn có chút gì đó nhỉnh hơn.
 

tmtiendung

Tài xế mới
lâu rồi không chơi vô farm lính khó thật
 
Top