Liên kết Vietcombank với GrabPay by Moca để nhận 320.000đ đi Grab miễn phí đến 31/12/2018

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
GrabPay by Moca là ví điện tử của Grab dùng để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.Để thanh toán được bạn phải kích hoạt và liên kết thẻ ngân hàng vào ví này và techbike cũng đã có bài hướng dẫn mọi người thực hiện.

grabpay-by-moca-khuyen-mai-vietcombank.jpg


Đặc biệt, từ 14/11 đến 27/11/2018, khi sử dụng thẻ ATM và thẻ Ghi Nợ (Debit) Quốc tế của ngân hàng Vietcombank để nạp tiền vào Ví điện tử GrabPay by Moca, bạn sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 4 chuyến Grab.
Tiếp theo đó từ 14/11 đến 31/12/2018, nếu bạn lần đầu tiên thanh toán trực tiếp từng chuyến đi qua Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ quốc tế phát hành bởi ngân hàng Vietcombank hoặc Ví GrabPay by Moca, đừng quên nhập mã VCBđể nhận 50.000đ x 4 chuyến Grab miễn phí.
Lưu ý:
  • Ưu đãi sẽ được gửi thông qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” ngay sau khi khách hàng hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca.
  • Ưu đãi áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán dịch vụ Grab bằng phương thức thanh toán GrabPay by Moca (Bao gồm thanh toán trực tiếp từng chuyến đi qua Thẻ và Thanh toán qua Ví GrabPay by Moca)
  • Mã VCB áp dụng cho các dịch vụ Grab (không bao gồm GrabFood) trên toàn quốc.
  • Ưu đãi không bao gồm phụ phí. Bạn vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) cho tài xế.
  • Ưu đãi áp dụng cho phiên bản ứng dụng Grab mới nhất. Hiện tại, phiên bản mới nhất trên App Store và Google Play là V5.17.0.
  • Số lượng ưu đãi có hạn mỗi ngày.
Danh sách đầu số thẻ Vietcombank áp dụng cho chương trình ưu đãi:

TABLE-01.png


Chúc các bạn có chuyến đi an toàn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top