Liên kết Vietbank với ví điện tử VNPT Pay để nhận 100.000đ miễn phí

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
lien-ket-vietbank-voi-vnpt-pay-nhan-100k.jpg


VNPT vừa ra mắt ví điện tử VNPT Pay và đang có chương trình khuyến mãi tặng 100.000đ khi bạn liên kết ví điện tử này với ngân hàng VietBank để mua sắm, thanh toán các dịch vụ trên ví điện tử này như: thanh toán cước dịch vụ VNPT, cước viễn thông, truyền hình, internet, mua mã thẻ cào, bảo hiểm, vé máy bay...

Chương trình này áp dụng cho 2.000 khách hàng liên kết đầu tiên sử dụng VNPT PAY tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Ðà Nẵng, Nghệ An, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu.

Cách liên kết VNPT PAY với VIETBANK

Đầu tiên mọi người tải ứng dụng VNPT Pay về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình nhé.

lien-ket-vnpt-pay.jpg


Sau khi đăng kí xong vào mục Tôi -> Liên kết ngân hàng -> VIETBANK

Sau đó bạn tiến hành nhập số tài khoản mình vào và làm theo hướng dẫn để liên kết thành công ngân hàng với ví điện tử VNPT Pay nhé.

Sau khi liên kết xong bạn tiếp hành nạp 10.000đ từ tài khoản ngân hàng đã liên kết vào ví của VNPT Pay bằng cách bấm vào mục Nạp tiền và nhập số tiền là 10.000đ là xong, lúc này ứng dụng sẽ rút 10.000đ từ tài khoản ngân hàng của bạn để nạp vào ví.

nap-tien-vao-vi-vnpt-pay.jpg


Sau khi nạp tiền thành công, thẻ quà tặng của khách hàng sẽ được kích hoạt.

Nhận thêm 100k từ MoMo: Nhận 100k từ MoMo khi liên kết với ngân hàng

Một số lưu ý
  • Thẻ quà tặng có hạn sử dụng là 60 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận được thẻ quà tặng. Hết hạn VNPT Pay tự động thu hồi thẻ.
  • Đối với KH chưa có tài khoản ngân hàng Vietbank: phải ra quầy giao dịch của Vietbank để thực hiện các thủ tục mở tài khoản và nạp tiền vào Ví VNPT Pay để kích hoạt sử dụng Thẻ quà tặng.
  • Thẻ quà tặng dùng để thanh toán các hóa đơn/dịch vụ trên ứng dụng VNPT Pay thông qua Ví VNPT Pay (không áp dụng cho giao dịch chuyển/nạp/rút tiền) - Khách hàng có thể sử dụng 1 hay nhiều thẻ quà tặng khi thanh toán hoặc dùng để thanh toán/mua sắm cho người khác tương tự như thẻ quà tặng momo.
Chúc mọi người thành công!
 
Top