🎰 Lễ Hội Té Nước | KTOVN.COM x Quay Số x PG SOFT

ktochaua

Tài xế Đồng
🎰 Lễ Hội Té Nước | KTOVN.COM x Quay Số x PG SOFT
Tải APP KTO Châu Á tại 👉 KTOVN.APP/Login để trải nghiệm Slot mượt nhất
Thắng với cấp số nhân tăng dần!

Lễ Hội Té Nước (Songkran) là ngày lễ mừng năm mới của Thái Lan. Songkran thường được tổ chức vào ngày 13 tháng 4 dương lịch. Từ "Songkran" bắt nguồn từ một từ tiếng Phạn có nghĩa là "lúc thời gian chuyển dịch, mặt trời đi từ khu vực Hoàng Đạo sang khu vực Kim Ngưu trong vũ trụ". Trong lễ hội này, nghi thức truyền thống là đổ nước lên tượng Phật để tượng trưng cho sự thanh tẩy, gột rửa tội lỗi và những điều xui xẻo.

Ngày lễ Songkran còn được biết đến với lễ hội té nước. Du khách đổ xô đến Thái Lan hàng năm để tham gia trò vui té nước vào nhau trên đường phố. Các cuộc diễu hành truyền thống cũng được tổ chức tại một số địa điểm, nơi họ có thể trao vương miện cho "Quý bà Songkran" hoặc "Quý cô Songkran".

"Lễ Hội Té Nước" – Quay Số PG SOFT tại KTO Châu Á - là một khe video 5 cuộn có số nhân tăng dần. Bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào trong các cuộn 2, 3 và/hoặc 4 sẽ đặt hệ số nhân của cuộn tương ứng thành hoạt động hoặc tăng giá trị hệ số nhân của cuộn tương ứng, tăng cơ hội chiến thắng của bạn nhiều hơn nữa!

Tải APP KTO Châu Á để trải nghiệm "Lễ Hội Té Nước" ngay hôm nay tại 👉👉 https://KTOVN.APP/
KTO l Kèo Tuyệt Ổn, Kiếm Tiền Oách!
#KTOChauAxQuayso #KTO #KTOChauA #KTOVN #KTODaily #tiktok #reels #shorts #ReelsVN #nhacaikto
 
Top