Lazada là gì và các thông tin liên quan

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Lazada hiện đang là website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam và cũng là là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.Bạn có thể hiểu rằng Lazada như một sàn giao dịch hàng hóa (sàn giao dịch thương mại điện tử) để người mua và người bán giao dịch với nhau, Lazada sẽ người ở giữa đảm bảo sự an toàn cho giao dịch đó cũng như sẽ thu một phần hoa hồng của người bán sản phẩm.
Ngoài ra Lazada không chỉ là sàn giao dịch mà Lazada còn cũng bán các sản phẩm, dịch vụ riêng của mình và đường nhiên nếu sản phẩm của Lazada bán ra thì đảm bảo về chất lượng lẫn an toàn.
Bất kì cá nhân, danh nghiệp, công ty, thương hiệu nào đều có thể tham gia bán hàng với Lazada tuy nhiên hàng hóa trên lazada vẫn sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín.
Vậy Lazada cung cấp các sản phẩm gì? Mua hàng trên lazada có an toàn hay không? Lazada có hàng nhái không? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lịch sử ra đời Lazada

5Wdrwrx.png

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011. Tính đến 2014, Lazada Group đã hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam tuy nhiên đến năm 2015 thì đã được tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại.
Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group được ra đời vào tháng 3 năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì Lazada tại Việt Nam đang là sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất sau đó là tới Tiki, Shopee, Adayroi...

Lazada bán sản phẩm gì?

lazada-ban-gi.png

Lazada ngoại việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thì đã phần các sản phẩm trên lazada đều là của các cá nhân, danh nghiệp, công ty đăng bán, lazada giống như một cửa hàng và cho các đối tác đó thuê các gian hàng để bán và sẽ thu phần trăm hoa hồng từ họ.
Chính vì vậy nên sản phẩm trên Lazada rất đa dạng và phong phú.Hầu hết tất cả các mặt hàng có khả năng giao được đều có mặt trên đây như: nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.
Có thể nói mọi nhu cầu mua sắm của bạn đều có thể được đáp ứng trên đây khi các sảm phẩm có giá trị thấp cũng được đăng bán trên Lazada.

Giá cả Lazada có rẽ không?

mua-hang-tren-lazada-co-mac-khong.png

Vậy đâu là ưu điểm khi mua hàng trên Lazada thay vì bạn ra cửa hàng để mua? Một ưu điểm hàng đầu đó là GIÁ CẢ và thứ 2 là TIỆN LỢI.
Về giá cả thì đương nhiên các sản phẩm trên Lazada sẽ rẽ hơn khá nhiều so với các chủ cửa hàng bán ở ngoài bởi vì các nguyên nhân sau:
  • Khi bán hàng trên Lazada thì chủ cửa hàng không tốn chi phí mặt bằng, nhân công, cơ sở hạng tầng để duy trì chí vì vậy giá thành sản phẩm sẽ không bị đôn giá lên.
  • Các sẳn phẩm bán trên Lazada đa phần đều là của chủ sản xuất hay phân phối chính vì vậy không qua các khâu trung gian nên giá thành luôn rẽ hơn so với ngoài thị trường.
  • Các chương trình thường, giảm giá luôn được Lazada áp dụng cho khách hàng khi mua.
Về sự tiện lợi thì so với việc trực tiếp phải ra của hàng, siêu thị... để mua hàng hóa thì bạn chỉ việc ngồi ở nhà để đặt hàng và hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà trong thời gian sớm nhất có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi.
Theo cá nhân mình thấy thì giá sản phẩm Lazada lúc nào cũng rẽ hơn ở ngoài thị trường vì sản phẩm trên đây ít có khuyến mãi kèm theo tuy nhiên cũng chính vì vậy mà khách hàng là người được hưởng lợi
Và đó là ưu điểm mà thương mại điện tử đem lại cho cuộc sống chúng ta.
Ngay bây giờ bạn có thể mua hàng trên Lazada để trải nghiệm dịch vụ này nhé :

 
Sửa lần cuối:
Top