Lập trình, thiết kế và phát triển hệ thống website tài chính MLM

KimNgoc9x

Tài xế mới
Vakaxa cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, tạo và phát triển hệ thống website tài chính MLM (Multi Level Marketing) uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Những tính năng tiêu chuẩn của hệ thống website tài chính đa cấp MLM

+ Website giới thiệu dự án: Một dự án muốn thành công cần có một website giới thiệu dự án chuyên nghiệp, cuốn hút và đầy đủ thông tin để khách hàng có thể tham khảo.
+ Module quản lý hệ thống: Module cho phép quản lý thông tin trong hệ thống như tổng số thành viên, tổng số tiền, việc nạp rút tiền, phí nạp, rút, giới hạn rút tiền, thống kê lịch sửa nạp rút, nhận lãi…
+ Back office cho user: Module cho phép người dùng tự quản lý và có thể thay đổi các thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, email, KYC, mật khẩu, quản lý đầu tư. Ngoài ra, Module cũng nâng cao bảo mật cho tài khoản với các tính năng xác thực email, KYC, 2FA…
+ Module cây hệ thống: Module cây hệ thống bao gồm hệ thống chia hoa hồng theo tỉ lệ được chỉ định theo từng cấp bậc. Bên cạnh đó, người dùng có thể quản lý mạng lưới đầu tư với các tính năng thống kế số tiền đầu tư, sắp xếp cây hệ thống, tìm kiếm user.
+ Module quản lý tài chính: Module cho phép quản lý việc nạp rút tiền trong hệ thống, phí nạp, rút, giới hạn rút tiền. Ngoài ra, module thống kê lịch sửa nạp rút, lịch sử nhận lãi.
+ Module quản lý đầu tư: Module quản lý các gói đầu tư của hệ thống như tên gói, số tiền đầu tư, lợi nhuận, thời gian. Ngoài ra, module cũng cho phép người dùng đầu tư chỉ bằng một click.
+ Module chuyển, nhận tiền tự động: Hệ thống được tích hợp module chuyển và nhận tiền tự động để xử lý khối lượng giao dịch lớn một cách nhanh chóng và giảm thiểu chi phí.

thiet-ke-xay-dung-va-phat-trien-website-tai-chinh-mlm-chuyen-nghiep.jpg

Các mô hình MLM được Vakaxa phát triển?
Vakaxa nhận phát triển các mô hình web tài chính MLM dưới đây:

+ Mô hình đều tầng
+ Mô hình nhị phân
+ Mô hình mặt trời
+ Mô hình ma trận
+ Mô hình bậc thang li khai
+ Mô hình kết hợp

Hoa hồng cho kinh doanh đa cấp mô hình kết hợp này cũng linh hoạt theo từng công ty:

+ Hoa hồng trực tiếp
+ Hoa hồng nhánh yếu
+ Hoa hồng lãnh đạo
+ Thưởng doanh số cho cá nhân suất sắc
+ Loại bỏ các thành viên kinh doanh quá tệ hoặc lười biếng ảnh hưởng đến sự phát triển của thành viên trong hệ thống
+ …

Dịch vụ thiết kế và xây dựng website tài chính đa cấp (Multi Level Marketing) của Vakaxa

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án website tài chính thành công, Vakaxa nhận thấy đây là một mô hình kinh doanh hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn.

+ Tích hợp nhiều phương thức thanh toán: Vakaxa sẽ tích hợp nhiều phương thức thanh toán trên hệ thống nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi tham gia. Một số đồng tiền điện tử phổ biến được Vakaxa tích hợp như BTC, ETH, USDT…
+ An toàn bảo mật cao: Công nghệ Blockchain là chìa khóa giúp Vakaxa đảm bảo khả năng bảo mật cao cho hệ thống, tránh thất thoát tài sản và gian lận thông tin.
+ Quản lý đầy đủ thông tin: Quản trị viên sẽ có toàn quyền kiểm soát tất cả thông tin và hoạt động của hệ thống, từ có có thể hoạch định các phương án và chiến lược kinh doanh hiệu quả.
+ Chi phí thấp: Hệ thống MLM trên nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain và tiền điện tử có thể giảm bớt rất nhiều chi phí so với các giải pháp truyền thống.
+ Giao dịch nhanh hơn: Giao dịch thông qua tiền điện tử và mạng blockchain cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và tự động, thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc.
+ Loại bỏ rủi ro gian lận: Các nhà phát triển của Vakaxa sẽ loại bỏ hoàn toàn các bên trung gian để giảm thiểu mọi rủi ro gian lận và đảm bảo tính minh bạch cho các giao dịch kinh doanh.
+ Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm: Các nhà phát triển blockchain của Vakaxa có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật những xu hướng công nghệ mới sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống website MLM chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng. Nếu bạn đang muốn phát triển hệ thống tài chính MLM, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vakaxa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bán mã nguồn game đánh bài đổi thưởng online (vakaxa.net/dich-vu-ban-full-source-code-ma-nguon-game-danh-bai-doi-thuong-online/)
 
Top