Lắp định vị xe tải tại Hòa Vang giá rẻ uy tín nhất

dinhvichinhxac

Tài xế mới
Là một huyện ngoại thành duy nhất nằm trên phần đất liền của thành phố Đà Nẵng, huyện Hòa Vang chiếm gần hết diện tích của cả thành phố mà chỉ có một phần nhỏ dành cho những quận nội thành. Chính vì thế mà việc quản lý giao thông bằng việc lắp định vị ô tô cho xe tải tại Hòa Vang đang trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Nam Hải là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về lắp định vị xe ô tô xe máy tại Đà Nẵng uy tín. Gần 10 năm nay chúng tôi đã phục vụ và giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong việc ứng dụng thiết bị định vị trong kinh doanh và quản lý ô tô xe máy địa bàn toàn quốc.

Lắp định vị xe tải tại Hòa Vang giá rẻ

Mục tiêu hướng đến của Nam Hải đó là giúp tất cả các đơn vị kinh doanh hộ cá thể hoặc kinh doanh doanh nghiệp đều có thể đăng kiểm xe đúng quy định được. Chính vì thế mà ngoài chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo thì báo giá lắp định vị xe tải luôn được Nam Hải chú ý tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi có thể mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng bởi: Nam Hải là đơn vị sản xuất cũng như phân phối trực tiếp các sản phẩm định vị xe máy ô tô trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi phân phối sản phẩm đến mọi khách hàng của mình mà không qua bất kì khâu trung gian nào, tại huyện Hòa Vang Đà Nẵng cũng vậy.

[IMG]


Chúng tôi có nhiều chương trình hấp dẫn cùng quà tặng giá trị cho khách hàng lắp định vị xe tải: tặng thẻ lái xe RFID, tặng sim 3G, tặng từ 50% - 100% phí phần mềm trong năm đầu sử dụng dịch vụ. Bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm. Với dịch vụ lắp định vị xe tải giá rẻ của mình Nam Hải tự hào sẽ là đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Việt Nam.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top