Lắp định vị ô tô xe tải tại Đống Đa Hà Nội có cần thiết?

dinhvichinhxac

Tài xế mới
Không chỉ lắp định vị ô tô xe tải tại Đống Đa Hà Nội mà còn tất cả mọi quận huyện khác trên cả nước thì đều đem lại lợi ích kinh doanh vô cùng lớn đối với người dùng. Quý khách có thể tham khảo qua một số lợi ích như sau: Thật sự tiết kiệm hơn trong công tác quản lý: chỉ với trọn bộ lắp định vị xe tải là 2.500.000 đồng mà quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí như sau.

Cắt giảm nhân viên quản lý mà chính chủ doanh nghiệp có thể quản lý xe của mình bằng một chiếc điện thoại di động, quý khách có thể quản lý từ 1 đến hàng chục hàng trăm xe cùng một lúc. Đặc biệt với bộ cảm biến nhiên liệu quý khách có thể giúp doanh nghiệp quản lý nhiên liệu một cách tốt nhất: kiểm soát số lần, thời gian nạp xả nhiên liệu; lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình di chuyển… chính xác lên đến 97%. Với những xe trọng tải lớn như xe tải trên 10 tấn thì việc hao hụt nhiên liệu bất thường rất thường xuyên xảy ra.

Đảm bảo an toàn cho lái xe: thiết bị định vị có thể đưa ra cảnh báo lái xe về số thời gian lái xe liên tục quá 4 giờ và tổng số thời gian lái xe trong ngày giúp lái xe chú ý; cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép hoặc lái xe vào cung đường cấm… Minh bạch hóa thông tin: với bộ nhớ dữ liệu “khủng” quý khách có thể hoàn toàn lưu trữ được dữ liệu trong vòng 365 ngày. Dữ liệu có thể xem lại bất cứ khi nào cần minh bạch thông tin với cơ quan chức năng hoặc khi có sự cố cần kiểm tra lại.

[IMG]


Đáp ứng quy định của BGTVT về đăng kiểm xe: thiết bị định vị xe tải có thể đăng kiểm xe đúng nghị định 91/2009/NĐ-CP và nghị định 86/2014/NĐ-CP về gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong diện kinh doanh vận tải. Theo quy định thì nếu xe ô tô tải kinh doanh hàng hóa nào không gắn định vị xe tải đúng quy định sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và tước bằng lái xe hai tháng. Do đó để yên tâm kinh doanh cũng như đem lại những lợi ích cho mình về quản lý vận tải thì quý khách nên lắp định vị xe tải tại Đống Đa cũng như các quận huyện khác.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top