Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội dễ hay khó?

ducson9x

Tài xế Đồng
Hiện nay số lượng ô tô tại các thành phố lớn đang tăng vọt. Chính vì vậy các đơn vị lắp đặt các thiết bị camera hành trình mọc lên như nấm. Để tìm lắp camera hành trình cho ô tô có khó không? Tôi sẽ trả lời luôn là" Quá đơn giản". Nhưng để tìm được 1 đơn vị lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội có giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất có khó không? Giờ thì sao nhỉ? có vẻ khó trả lời đúng không? Vậy thì hãy đọc bài viết này của tôi, nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều đó!!!

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về các công dụng của camera hành trình đã nhé!

▶️Bảo vệ tài xế khi lái xe.

Ai cũng sẽ có lúc nhầm lẫn nhưng nếu có Camera hành trình mọi hình ảnh trong lộ trình đều sẽ được ghi lại. Đây là một bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ chính mình khi xảy ra va chạm hoặc những tình huống Cảnh sát giao thông “ phạt nhầm”.

▶️Tính năng cảnh báo thông minh.
Ngoài tính năng tránh bị "phạt nhầm" thì tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm dựa vào khoảng cách giữa xe phía trước hay cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn. Thông báo tình hình từng cung đường sắp đi qua là những tính năng được đánh giá có vai trò vô cùng lớn trong việc hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn.

▶️Giám sát vị trí xe tức thời.
Với chức năng thông minh từ Camera hành trình hiện nay. Chủ xe có thể giám sát hành trình của xe ở xa một cách dễ dàng. Giúp bạn yên tâm hơn khi cho mượn xe. Tránh xảy ra sự cố hay tình trạng mất cắp xe.

▶️Là thiết bị dẫn đường chính xác.
Camera hành trình còn là thiết bị dẫn đường chính xác với hệ thống GPS hiện đại sai số rất nhỏ. Thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất.

Vào vấn đề chính, vậy lắp camera hành trình ô tô Hà Nội ở đâu giá rẻ lại chất lượng, uy tín.

Thứ nhất về giá thành:

Chính vì Sao Việt JSC nhập khẩu hàng từ các nhà máy sản xuất không qua khâu trung gian nên giá bán ra sẽ rất cạnh tranh, chỉ cần tìm trên google và so sánh giá với các đơn vị khác Sao Việt JSC luôn có giá thành rẻ nhất!
Thứ 2 về chất lượng:
Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi trước khi cung cấp và phân phối ra thị trường đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất bở đội ng*̃ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Các sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất khách hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn không mất thêm chi phí gì khác.
Mua hàng tại Sao Việt JSC có những ưu đãi gì?
*Mua được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.
*Tặng thẻ nhớ MicroSD Class 10 dung lượng 16GB.
*Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng
*Hỗ trợ lắp đặt tận nơi với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
*Tư vấn khách hàng 24/24.
Tuyệt vời quá đúng không nhỉ? Đọc xong bài viết này của tôi chắc bạn đã trả lời được câu hỏi: "Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội có giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất có khó không?" rồi chứ. Bây giờ thì đơn giản quá rồi!
[IMG]


Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0934 882 979
Cs1: 67 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
Cs2: 26 Đàm Thận Huy - Phú Thọ Hòa - Tân Phú - HCM
Xem thêm: https//camerahanhtrinhgiare.vn/phan-phoi-camera-hanh-trinh-o-to-gia-re-tai-ha-noi/
 
Top