Làm sao tăng thời lượng pin trên iPhone 8 và 8 Plus

24hcare

Tài xế Đồng
Nếu như người dùng đang gặp phải tình trạng mau chóng cạn thời lượng pin trên iPhone 8, thì các bạn nên đọc bài viết này vỉ 3 cách mà chúng tôi chỉ sẽ giúp khắc phục hiệu quả.

Vào 1 hôm iPhone 8 của bạn bất chợt bị giảm thời lượng, thấy nó hết pin bất thường cả tuần lễ, các bạn không nên bỏ qua dấu hiệu này mà hãy nghiêm túc kiểm tra nó. Chắc chắn các bạn sẽ thấy chính các ứng dụng và 1 vài tính năng iOS là thủ phạm gây nên.Với 3 thủ thuật kéo dài tuổi thọ và tăng thời lượng pin iPhone 8 Plus này thì dế yêu của bạn sẽ sống lâu hơn.

3035

Chú ý 3 cách này chỉ áp dụng hiệu quả với trường hợp thời lượng bị ảnh hưởng do ứng ứng dụng trên hệ điều hành. Nếu do nguyên nhân đã hết vòng sạc pin thì hãy thay pin iPhone 8 mới để tiếp tục dùng.

Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus tại trung tâm chuyên sửa chữa iPhone 19 năm tuổi 24h chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách. Cùng tôn chỉ "Trung Thực" chúng tôi cam kết thay pin iPhone 8 Plus chính hãng Apple với giá cả ưu đãi và thời gian sửa chữa nhanh nhất. Người dùng tại TPHCM đang bị ảnh hưởng thời lượng do pin đã hết tuổi thọ và chưa biết làm sao. Hãy truy cập dịch vụ thay pin iPhone 8 chính hãng tại 24h để được trực tiếp chữa bệnh và giúp dế yêu khỏe hơn.

3 thủ thuật kéo dài tuổi thọ và tăng thời lượng pin iPhone 8 Plus

Vô hiệu hóa các tiện ích chạy ẩn
Làm mới ứng dụng nền là một trong những tính năng ngốn điện nhất. Tắt nó có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin.
Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và Chung.
Bước 2. Nhấn vào Làm mới ứng dụng nền.
Bước 3. Tắt công tắc bên cạnh Làm mới ứng dụng nền.

3036

Vô hiệu hóa dịch vụ vị trí
Bạn nên tắt Dịch vụ vị trí khi không sử dụng vì nó tiêu tốn nhiều pin.
Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt và Quyền riêng tư.
Bước 2. Chạm vào Dịch vụ vị trí và Tắt công tắc bên cạnh Dịch vụ vị trí.

Tắt tự động tải xuống
Vô hiệu hóa tự động tải xuống và cập nhật có thể là một trình bảo vệ tuổi thọ cho thời lượng pin của iPhone của bạn.
Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt và iTunes & App Store.
Bước 2. Tắt công tắc bên cạnh Âm nhạc, Ứng dụng, Sách và Cập nhật.

Tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề về thời lượng pin iPhone 8 và 8 Plus.Hãy kiểm tra xem các mẹo này có hoạt đông tốt với bạn. Nếu như hoạt động tốt hãy tín dụng và bình luận bên dưới bài viết này nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top