Làm sao để Zalo không báo sinh nhật? Tắt thông báo sinh nhật như thế nào?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn là người sống hướng nội chính vì vậy mà mỗi khi có sinh nhật bạn không cần nó thông báo trên ứng dụng Zalo cho bạn bè mình biết.Thì như các bạn đã biết thì nếu như bạn không thiết lập chế độ tắt thông báo sinh nhật thì mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn thì tự động Zalo sẽ gửi tin nhắn đến tất cả bạn bè của bằng rằng Hôm nay là sinh nhật của bạn, Hãy gửi lời chúc tốt đẹp! , thậm chí Zalo còn gửi vào các Group của bạn nữa chính vì vậy đôi khi sẽ gây phiền phức hoặc làm bạn ngại với người khác.

zalo-thong-bao-sinh-nhat-trong-group-va-tin-nhan.jpg
Vậy là sao để tắt thông báo ngày sinh nhật của mình trên Zalo? Thực ra rất đơn giản vì Zalo hỗ trợ cho bạn việc ẩn ngày sinh đi và sau khi bạn ẩn đi thì thông báo sinh nhật sẽ không xuất hiện nữa, vậy nên nếu bạn muốn zalo không thông báo sinh nhật thì hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1.Thiết lập ngày sinh

Bạn mở ứng dụng Zalo lên truy cập vào mục Thêm sau đó bấm vào biểu tượng cài đặt hình răng cưa để thiết lập quyền riêng tư.Bạn bấm vào Quyền riêng tư và chọn vào Hiển thị ngày sinh như hình dưới đây nhé.

buoc-1-thiet-lap-hien-thi-ngay-sinh-zalo.jpg

Bước 2.Ẩn ngày sinh Zalo

Tiếp theo công việc của bạn là ẩn ngày sinh của mình đi bằng cách bấm chọn vào dòng Không hiển thị với người khác là xong.Khi chọn vào thiết lập trên thì ngay lập tức ngày sinh của bán sẽ bị ẩn đi và không ai có thể biết bạn sinh ngày bao nhiêu cả.

buoc-2-an-ngay-thang-nam-sinh-zalo.jpg

Bước 3: Ngày sinh được ẩn đi

Chính vì ngày sinh được ẩn đi rồi nên Zalo sẽ không thông báo ngày sinh nhật của bạn cho bạn bè nữa tương tự như Facebook vậy và tư nay bạn có thể iên tâm rằng Zalo của bạn sẽ không tự động gửi tin nhắn cho bạn bè rằng sắp tới sinh nhật bạn nữa rồi.

buoc-3-ngay-sinh-bi-an.jpg

Ngoài tính năng ẩn ngày sinh thì Zalo còn có tính năng ẩn tuổi cụ thể là ẩn năm sinh vì vậy nếu bạn vẫn muốn zalo nhắn bạn bè về ngày sinh nhật của bạn những không muốn bạn bè biết bạn sinh năm nào, bao nhiêu tuổi thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top