LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH TÀI XẾ GIAO HÀNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT?

MinhTuanNguyen

Tài xế mới
Tài xế giao hàng là một trong những công việc thu hút lượng lớn người lao động. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, thời đại nền kinh tế cạnh tranh thì hầu hết các mặt hàng, các dịch vụ đều phải đối mặt với sự cạnh tranh. Thị trường tài xế giao hàng cũng vậy, những tài xế giao hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đặt ra những khó khăn tương đối lớn cho những ai mong muốn trở thành một tài xế giao hàng lâu dài. Vậy thì làm sao để trở thành tài xế giao hàng một cách nhanh chóng đơn giản nhất?
1. Nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng trên thị trường hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng vẫn không ngừng tăng
Hiện nay nền kinh tế nước ta đang trong thời kỳ ổn định và phát triển, chính sách kinh tế mà ta áp dụng vẫn là nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Cũng chính cơ chế kinh tế này đã mở ra nhiều cơ hội phát triển, nhiều sự kết nối, vận chuyển và buôn bán hàng hóa giữa trong nước và quốc tế.
Nhờ vậy đã tạo điều kiện để việc trao đổi hàng hóa giữa nhiều vùng miền phát triển hơn. Đặc biệt ngày nay một công ty, một shop quần áo hay nhiều loại hình doanh nghiệp khác sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển trong nội thành, từ tỉnh này sang tỉnh khác. Hay vận chuyển từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng đến miền núi và ngược lại.

huong-dan-dang-ky-giao-do-an-baemin-1.jpg

Tất nhiên, để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng thì các đơn vị, các cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng đến các dịch vụ ship hàng, đặt giao hàng trên các ứng dụng công nghệ. Chính điều này đã thúc đẩy dịch vụ đặt hàng, chuyển hàng nhanh phát triển, góp phần để nghề tài xế giao hàng xuất hiện ngày càng nhiều.
Nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng ở các thành phố rất lớn
Một trong những khu vực đông dân nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay Đà Nẵng... Đây là những thành phố lớn trực thuộc Trung ương, có mật độ dân cư đông và có trình độ dân trí cao. Nơi đây đời sống của người dân cao hơn một số khu vực khác, cùng với đó là sự phát triển đa dạng của các dịch vụ. Trong đó phải kể đến dịch vụ ship hàng, giao hàng tận nơi.
Do đó không chỉ có những công ty tư nhân cần tuyển nhân viên giao hàng mà các công ty ứng dụng công nghệ cũng có nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng rất lớn tại các thành phố lớn.

Nhung-dieu-ban-can-biet-ngay-ve-Baemin-nong-gion-thi-truong--3--1562230828-775-width660height385.jpg
Trong khi thị trường giao thông hứa hẹn nhiều bước chuyển biến thì xe máy vẫn là phương tiện giao thông chính ở nước ta. Và hình thức giao hàng bằng xe máy cũng chính là hình thức giao hàng phù hợp với địa hình, nhu cầu của người dân.
2. Những khó khăn khi tìm kiếm công việc tài xế giao hàng
Mặc dù là một ngành nghề, một công việc đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, thị trường công việc rộng. Tuy nhiên nhiều người lại vấp phải những khó khăn khi tìm kiếm công việc này. Khó khăn ở chỗ là họ không tìm kiếm được công việc phù hợp, mất nhiều thời gian đi tìm việc, một số đơn vị tuyển dụng tài xế giao hàng không có chế độ chính sách rõ ràng đối với người lao động. Họ phải làm việc quá nhiều thời gian trong ngày mà không được tiền tăng ca, không có thời gian nghỉ ngơi.
Những hạn chế trong cơ chế chính sách của một số doanh nghiệp, nhà tuyển dụng khiến người lao động cảm thấy chán nản với công việc này. Đứng ở vị trí của người lao động thì họ luôn mong muốn tìm được những công việc phù hợp về thời gian, về lương và các phúc lợi khác.
Trong khi đó nhiều công ty có chế độ chính sách rõ ràng, đang mong muốn tìm kiếm nhân viên giao hàng thì lại không thể tìm kiếm được. Họ gặp phải tình trạng là ít hồ sơ ứng tuyển, ít người biết đến thông tin tuyển dụng của công ty mình.

photo-3-15622587937302081409200-crop-15622589419082049757859.jpg
3. Làm sao để đăng ký làm tài xế giao hàng đơn giản hơn?
Hiểu được điều này, TuyenLaoDongPhoThong.com đã trở thành đơn vị kết nối giữa các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng với người lao động. Website ra đời mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho người lao động, giúp người lao động giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm việc làm. Đồng thời, website này cũng giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên chất lượng, đáp ứng được yêu cầu công việc. Đặc biệt hơn khi doanh nghiệp bạn có thể tự quản lý hồ sơ ứng dụng, tuyển chọn nhân lực mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại.
Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực:
  • Tài xế công nghệ/Giao hàng
  • Nhân viên dọn dẹp vệ sinh
  • Nhân viên khảo sát thị trường
  • Nhân viên kinh doanh/chăm sóc khách hàng
  • Nhân viên nhập liệu
Trong đó với nhu cầu tuyển dụng tài xế giao hàng rất lớn, chúng tôi giới thiệu đến bạn hàng ngàn cơ hội việc làm nhân viên giao hàng thu nhập ổn định với chế độ tốt. Đặc biệt hơn khi bạn có thể đăng ký làm việc toàn thời gian hoặc partime tùy theo nhu cầu của mình. Bạn đang cần tìm một công việc chủ động, thoải mái và linh hoạt? Vậy thì bạn hãy nộp hồ sơ ứng tuyển tài xế giao hàng qua Tuyenlaodongphothong.com ngay hôm nay.
 
Top