Làm sao biết bị mình bị người khác chặn Zalo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Thật buồn khi bị một ai đó chặn Zalo đặc biệt là các cặp yêu nhau, các bạn nam bị các bạn nữ chặn Zalo vì acb, xyz... gì đó vậy làm sao biết chắc chắn là nick zalo của mình đang bị ai đó chặn thì ở bài viết này hãy cùng Techbike đi tìm hiểu nhé.

Hiện tại theo Techbike nghiên cứu thì Zalo sẽ có 2 kiểu chặn 1 là chặn nhắn và 2 là chặn xem nhật ký thì ở bài viết trước techbike đã có hướng dẫn mọi người cách chặn người khác không cho xem nhật ký Zalo rồi bạn có thể xem lại.

Vậy nên sẽ có 2 cách để bạn nhận định rằng bạn có bị chặn hay không và bị chặn gì cụ thể như sau.

TH 1.Bị chặn xem nhật ký

Nếu một người bị chặn xem nhật ký cụ thể ai đó chặn bạn xem nhật ký trạng thái, hình ảnh, khoảnh khắc của họ thì khi bạn vào tường nick zalo của người đó sẽ thấy trống trơn không xuất hiện bất cứ hình ảnh, dòng trạng thái status nào cả.

truoc-va-sau-khi-chan-nhat-ky-zalo-jpg.6508

Nếu như trước đó bạn thấy có hình ảnh, trạng thái nhưng bây giờ không còn nữa thì chắc chắn 1 điều rằng bạn đã bị chặn.Tuy nhiên trong trường hợp bạn chưa kết bạn với người đó thì khả năng có thể người đó ẩn nhật ký với người lạ nên bạn không xem được.
Nếu vậy chỉ cần bạn lấy 1 sđt lạ đăng ký tài khoản zalo rồi tìm kiếm người bạn đó để vào xem có phải họ chặn nhật ký với người lạ hay không nhé.

TH 2.Bị chặn nhắn tin

Trong trường hợp thứ nhất là chặn xem nhật ký thì còn khá nhẹ nhưng nếu bạn bị chặn luôn tin nhắn cụ thể khi bạn nhắn tin cho người nào đó trên Zalo nếu xuất hiện dòng Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn thì 100% là bạn đã bị người đó chặn không cho nhắn tin nữa rồi.


bị-chan-nhan-tin-zalo.jpg

Và mặc định khi bạn bị chặn nhắn tin thì sẽ bị chặn luôn việc xem nhật ký, khoảnh khắc và lúc này bạn cũng sẽ không xem được gì giống như trường hợp 1 ở phía trên.
Và khi đã bị chặn thì bạn nhắn tin gì người chặn bạn cũng không biết và không nhận được và cho dù sao này không chặn nữa thì các tin nhắn đó cũng không xuất hiện.

Làm sao để để biết người hết chặn mình?

Khi nào mà bạn xem được nhật ký hay nhắn tin được với người đó thì bạn không bị chặn nữa nhé.Lưu ý rằng khi bạn bị chặn thì họ vẫn xem được nhật ký của bạn mà bạn thì không xem được của họ nhé.

Vậy là bạn đã hiểu mình đang bị ai đó chặn tin nhắn hay xem nhật ký zalo rồi đúng không nào? Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để cùng hỏi đáp nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top