[LALA.VN KHUYẾN MÃI] Mua Trà sữa Gong Cha, Coffe House... tận nhà chỉ với 10.000đ

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Lala.vn là dịch vụ giao đồ ăn, thức uống nhanh tương tự như Now, Foody, Loship hiện giờ tuy nhiên thay vì các hãng này có lượng tài xế giao hàng riêng thì Lala theo mình thấy thì hợp tác với Ahamove để mua và giao cho khách hàng.
Lala là ứng dụng đặt và giao thức ăn của Ahamove thuộc Scommerce, đơn vị sở hữu Giao Hàng Nhanh, hãng vận chuyển đứng thứ 2 trong thị trường giao nhận thương mại điện tử hiện nay.
Lala cũng là một đối thủ lớn trong mảng dịch vụ giao đồ ăn và dạo gần đây dịch vụ này chuyên tung ra các chương trình, mã giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng sử dụng.
Mới đây mình thấy chương trình khuyến mãi khá lớn dành cho người dùng mới đó là giảm 50.000đ cho đơn đầu tiên cộng theo giảm 10.000 phí ship các sản phẩm như: The Coffee House, Ten Ren's Tea, Gong Cha, Effoc, Toocha, The M Tea, Trà Sữa R&B - Phú Mỹ Hưng, Trà Sữa First Kiss, Mon Milktea, Smoothie Factory, BetterU.

lala-khuyen-mai-khung.jpg


Với khuyến mãi khủng vậy thì bạn có thể mua được những thức uống, trà sữa chưa tới 15.000đ mà được giao tới tận nhà.Bạn là người mê Trà Sữa Gong Cha, R&B... thì cũng không nên bỏ qua khuyến mãi lần này.

mua-tra-sua-gong-cha-chi-voi-1-k.jpg


Để sử dụng khuyến mãi này thì bạn tải ứng dụng Lala về máy điện thoại để đặt nhé.
Hoặc ngoài ra bạn có thể đặt trực tiếp trên website Lala: https://lala.vn/campaigns/NEWUSER?city_id=SGN .Sau khi tải về bạn đặt hàng sử dụng mã khuyến mãi SAIGON1 để được hưởng ưu đãi từ bên trên nhé.

khuyen-mai-lala-100.jpg

Lưu ý khuyến mãi kéo dài tới 18/11 và số lượng mã ưu đãi giới hạn mỗi ngày. Ngoài ra mình còn rất nhiều chương tình khuyến mãi khác bạn cứ xem trên ứng dụng Lala nhé và cập nhật các mã khuyến mãi lala tại đây.

Chúc các bạn buổi chiều ngon miệng :)
 
Top