Kỹ thuật chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng

nguyenlieuduoc

Tài xế Đồng
banner4-1333.jpg

Trong rộng rãi năm, ngành công nghiệp thực phẩm đã để ý tới việc xác định những thành phần trong thực phẩm sở hữu lợi ích sức khỏe được sử dụng để lớn mạnh những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm, gia công thực phẩm chức năng là một phần thuộc các mục tiêu của nghành công nghiệp thực phẩm ngày nay. tỉ dụ về các thành phần này bao gồm chất xơ, phytosterol, peptide, protein, isoflavone, saponin, axit phytic, men vi sinh, prebiotic và enzyme chức năng. mặc dầu đã sở hữu phổ thông tiến bộ trong việc xác định, chiết xuất và diễn tả các thành phần này, nhưng vẫn cần sở hữu những khoa học nền móng sẵn sàng và gần thị trường để chế biến những thành phần này thành các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm có giá trị gia nâng cao. Cuốn sách này coi xét làm cho thế nào các thành phần này với thể được phối hợp hiệu quả vào các hệ thống thực phẩm cho thị phần và phân phối những hướng dẫn thực tại về phương pháp các thách thức trong các ngành thực phẩm cụ thể (như tuyên bố về sức khỏe và tiếp thị) với thể được khắc phục trong công đoạn chế biến.

Công nghệ chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng là một tổng quan toàn diện về các khuynh hướng hiện nay và mới nổi trong việc xây dựng và sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. Nó nhấn mạnh sự dị biệt giữa các cái thực phẩm thuộc đội ngũ thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. những chủ đề bao gồm những phương pháp tiếp cận gần gũi với môi trường và vững bền để phân phối thực phẩm sức khỏe, hướng dẫn và quy định, và cách Nhận định sự an toàn và chất lượng của những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. những áp dụng cụ thể của dược phẩm dinh dưỡng trong những sản phẩm thực phẩm nhũ tương và salad, đồ uống và nước ngọt, đồ nướng, ngũ cốc và các sản phẩm ép đùn, các sản phẩm thực phẩm lên men được bảo hiểm, như những protein và peptide thực phẩm mới, và cách đóng gói những thành phần và dược phẩm đóng gói. ảnh hưởng của chế biến đến hoạt tính sinh vật học của những thành phần dinh dưỡng, điều hành chất gây dị ứng và chế biến thực phẩm không gây dị ứng, tuyên bố về sức khỏe và thương mại hóa sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cũng được luận bàn.

Kỹ thuật chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng bao gồm cả nguyên liệu thực phẩm chức năng là một nguồn toàn diện của những bí quyết tiếp cận thực tiễn với thể được dùng để đổi mới trong ngành thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm y tế. Hoàn toàn cập nhật và có can hệ trên những lĩnh vực thực phẩm khác nhau, cuốn sách sẽ mang lợi cho cả học viện và viên chức ngành công nghiệp khiến việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và thực phẩm y tế.
 
Top