Kinh nghiệm có nhiều cuốc xe cho anh em mới chạy GrabBike

kunamoi

Tài xế mới
Bài viết giành cho những anh em nào mới chạy grabbike, những ae đang lạc lối không có doanh thu . Hy vọng ae sẽ có doanh thu khi đọc xong bài này . (. K giành cho những a doanh thu cao khoe khoan nha . )
7 yếu tố chủ yếu để app víp app mạnh ae cần để ý .
1 . app bạch kim (anh em ráng phục vụ khách hàng tốt và chạy đều để lên được bạch kim)
2 .Sao phải 5 sao
3 . thời gian online tháng trước tuần trước và hôm qua ....
4 . 3g bạn sài loại nào . ( e xài viettel vô đối . )
5 . điểm xuất phát và khởi đầu của bạn ở đâu . ( q7 q2 vinhomes là trùm nổ nha . Mở app là nổ trong time 6h _9h sáng nha . )
6 . time bạn ra xe . Hãy ra xe time nào mà ae tx làm biếng ra xe nhất . Vì app mình yếu nên ra xe time ít xe chạy mình sẽ có khách nhanh .
7 . Điện thoài bạn xài đã quá cũ rồi hãy cố gắng góp mua cái mới đi . ( nhiều ae xài cái đt củ mèm của gia đình bạn bè cho hoặc xài lâu vì tiếc k muốn bỏ . Đt chạy k nổi bắc khách khó gg máp chậm mất khách như chơi .
Nhiều ae nói tôi app bạch kim siêng không ai bằng mà vẫn không có khách chạy . E xin thưa siêng mà ng* cứng đầu đứng lì 1 chổ cũng như k à . Nghĩ sao hốc môn q12 bình dương ...v.v .... vùng ven mà mấy ae đứng mấy tiếng đồng hồ làm gì có khách . Sao anh em k bỏ 10 20k xăng chạy đến điểm nào đông khách nhất . Ae hãy ghi nhớ những điểm mình hay có khách cố gắng bỏ xăng tranh thủ đến đó sẽ nhanh có khách hơn .
E đăng bài còn thiếu sót ae k ưa thì bỏ qua đừng chưỏi e nhé ......
 

zyxgrab

Tài xế mới
nhìu ng cứ nghĩ siêng nghĩa là phát cuốc nào chạy cuốc đó thì đc gọi là siêng :)))))
 

cuchien

Tài xế mới
Nói chung có chạy..có khách..thì thân cũng tàn theo ngày tháng mà thui.. tới lúc xe nát banh bán sắt vụn ngồi nhìn trời cao..
 

minhanh

Tài xế mới
Bình Dương ngày 7 xị .. hơn 500 cuốc 1 tháng đây.. đùa chứ mấy thằg ng* mới nói BD ko chạy dc.. vào Thủ Dầu 1 xem app của mấy ông già đứng gần Coop Mart hay BigC xem có ngày nào dưới 5 xị ko? Trog app nhá... còn mấy thằg lười và ng* thì khỏi bàn
 
Top