KINH NGHIÊM CHƠI RISE OF KINGDOM CHO NGƯỜI NẠP ÍT TIỀN

hodinhbao

Tài xế Đồng
KINH NGHIÊM CHƠI RISE OF KINGDOM CHO NGƯỜI NẠP ÍT TIỀN

#1. Tất nhiên là phải ủ acc. Bạn nên cố gắng ủ được 2 nap cho bõ phí 2 cái telel đầu tiên.

#2. Đập ngay lấy Mina và max gói King Cornation. Mina cho bạn khả năng chiến bất cứ event nào và săn rợ với Lohar hiệu quả. Có thể mua CaoCao nếu thích. King nghiệm mở CaoCao là cứ tích rồi mở 3 hòm 1 lần. Rate luôn là x2 đến x3.

#3. Sau khi đã bay, bung 2 chút để có lực chiến tương đối đủ điều kiện thì xin ngay vào clan top 1. Cái này quan trọng để phân biệt được chơi nạp ít và F2P sau này. Nếu bạn không ở clan top 1, bạn chỉ ngang lực chiến F2P, chỉ hơn về tướng.

#5. Tiêu gem thông minh. Chỉ mua VIP lên 14 để lấy 3 tượng cam/ngày (khoảng 3-4 tháng). Rất hữu dụng cho việc chơi lâu dài. Các event tiêu gem mua đủ sách lâu đài để nhận quà. Gem còn lại mua Speed ở mức 70-80% chiết khấu, rate xung quanh 24-36 gem/giờ speed. Nếu dư giả thì quay lấy tướng yêu thích.

#6. Đua event 20 tượng: đây là event chỉ dành cho bos, đừng bung hết lực mà hãy nhắm lấy top 10 nhé. Về reward thì top 1 gấp 5 top 10 nhưng số điểm thì luôn luôn lớn hơn 5 lần. Hãy khôn ngoan! Bạn có thể lên power chậm so với mức đầu tư nhưng luôn chắc chắn và đạt tối đa tượng vàng.

#7. Đua MGE: việc lead rally luôn là của Boss nên hãy bỏ qua Julius Caesar để tập trung phát triển, bạn sẽ có nhà 25 trước khi bước vào Charles Martel, hãy đua để lấy top 10 hoặc cao hơn. Điểm chủ yếu ở Kill event, hãy tích hoảng 150m là được top 10. Heal khoảng 2K troop lần và sẽ tốn speed.

#8. Chơi Ark: 1-2 ark đầu lúc này chưa có nhiều quân, lấy 5 đạo đi farm. Khi bắt đầu có khoảng 800K - 1m, 3 đạo farrm, 2 đạo join rally hoặc giữ đền, 15K điểm không khó và không mất speed heal.

#9 . Cách nâng cấp : bạn đầu tập trung nâng max tăng tốc xây dựng và nghiên cứu , sau đó nâng quân , nâng farm max cũng chỉ trừ cho bạn vài phút farm mỏ ko cần thiết . Bạn sẽ max building trong vòng 6 tháng ( nhà nghiên cứu 25 ) , lúc này quay sang nâng max kinh tế và lên 10 tất cả các mục nhánh War . Tại sao nên để lại các level 10 ? Vì nâng cực lâu và nên đợi nghiên cứu 25 cho thêm 7 % nữa . Trước khi bấm thì ăn đá là điều đương nhiên và xin sang các alliance có bệ nếu tech alliance ngang nhau , xin title nếu đã có King . Sau khoảng 9 tháng , bạn đường hoàng bấm t5 nếu thích nhưng thời điểm này mình khuyên nên chơi t4 max tech .

#10. War: Khác biệt giữa có nạp và f2p là các bạn có 2 3 tướng cam max thời điểm này nên khi vào chiến bạn sẽ có 1 đạo để chiến open field, các đạo còn lại bơm rally . F2p ko thể chiến open field với tướng tím nên ko có cảm giác phê pha điều khiển quân chém giết .

#11. Cách farm: cái này ko phải bàn. Có acc phụ thì farm gem, ko thì cứ farm BT, mình top 1 gathering nên thấy chỉ cần chăm online là đc, mỏ liên minh là gì thì ăn đá tương ứng . Joan + tướng chuẩn vào mó liên minh, các tướng còn lại farm đúng chức năng, neutral kiểu Centurion hay Sarka farm theo đá buff. Chỉ farm trong lãnh thổ liên minh.

#12.Cách sống trong liên minh: làm theo mail chỉ đạo. Chịu khó giao tiếp, biết TA là 1 lợi thế. Sống ở liên minh top 1 luôn rất kỉ luật, thưởng phạt phân minh. Mình bị zero 1 lần nên rất hiểu.

#13. Cách chơi: cái này các bạn nghe nhiều rồi. Max Lohar nhanh nhất có thể. Cho Lohar kéo exp các tướng chính. Đánh barb 3 lần 1 ngày cho hết 3k AP free. Lead fort để ăn nhiều sách lâu đài hơn.

>>> Xem chi tiết cách nạp tại đây: https://vtcpay.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtc-pay-28/huong-dan-nap-rise-kingdoms-45910
 

thanhtampham01

Tài xế Đồng
hay quá cảm ơn bác nhé.
Con game này giai đoạn đầu bác nạp ít là nạp hết bao nhiêu? Em thấy bên VTC Pay có khuyến mãi thẻ gate nạp game này là 4% đang định nạp thử.
 
Top