Kinh nghiệm chạy được dịch vụ giao 4h Ahamove

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Anh em nào đang chạy dịch vụ giao hàng 4h trên Ahamove thì có thể xem 7 thủ thuật bên dưới đây để có thể nhận được nhiều đơn hơn nhé.Còn anh em nào chưa đăng ký chạy dịch vụ này thì làm bài test ở link này nha.

Pasted-4.png

1. Khung giờ vàng đơn bạt ngàn

Khác với các dịch vụ khác, thời gian lên đơn của đơn hàng 4H sẽ từ 9h – 16h hàng ngày và khung giờ cao điểm với lượng đơn hàng lớn nhất sẽ từ 9h – 12h. Với khoảng thời gian này Quý Đối tác sẽ có thể thoải mái về thời gian khi thời gian lên đơn kết thúc sớm, không phải giao hàng muộn

Pasted.png

2. Khu vực vàng tập trung đơn hàng

Hiện tại khu vực tập trung đơn hàng với số lượng lớn chủ yếu tại các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm. Các Quý Đối tác hãy mở dịch vụ và di chuyển đến các khu vực trên để có thể thuận lợi nhận đơn hàng 4H nhất

Pasted-5.png3. Nhận ghép 2 Chuyến đi của dịch vụ 4H

Hiện tại AhaMove đang có chính sách thưởng khủng vô cùng hấp dẫn cho các Quý Đối tác chạy đơn 4H. Vậy làm sao để hoàn thành số lượng đơn hàng nhanh nhất?
Ví dụ, khi Đối tác muốn hoàn thành lượng đơn hàng là 25 đơn trong ngày hãy nhận 2 Chuyến đi cùng cung đường cùng lúc. Sau khi quý Đối tác nhận một Chuyến đi 4H, hệ thống AhaMove sẽ hiển thị các Chuyến đi khác của dịch vụ 4H để thuận lợi cho các Đối tác nhận thêm. Tuy nhiên, hãy lưu ý về thời gian giao hàng để đảm bảo sau khi ghép Chuyến đi thì thời gian giao hàng được đảm bảo là 3h kể từ thời điểm nhận Chuyến đi.

luu-%C3%BD-nh-n-2-don.jpg4. Hãy luôn đảm bảo số tiền trong tài khoản Tài xế Aha >300.000 đồng và mang theo ít nhất 2.000.000 đồng tiền ứng

Mỗi đơn hàng 4H luôn có khoản Tổng thu hộ AhaMove và khoản tiền này sẽ được trừ trong tài khoản Tài xế Aha khi Đối tác nhận đơn. Khoản tiền này Quý Đối tác sẽ thu lại bằng tiền mặt từ phía người gửi hoặc người nhận.
Do vậy, để đảm bảo có thể thuận lợi nhận đơn và không bị báo “Không đủ tiền để nhận đơn”, Quý Đối tác hãy nhớ luôn kiểm tra tài khoản và đảm bảo tiền luôn lớn hơn 300.000 đồng.
Đơn hàng 4H sẽ không cần số tiền ứng quá cao. Tuy nhiên, số lượng đơn hàng cần ứng tiền là rất nhiều, vì vậy để chủ động và không bỏ qua những đơn hàng tốt Quý Đối tác hãy chuẩn bị sẵn tiền ứng. Theo chia sẻ của nhiều các Đối tác chuyên chạy đơn hàng 4H thì chỉ cần khoảng 2 triệu đồng là có thể thoải mái nhận đơn 4H.
Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị tiền lẻ khi nhận đơn vì việc trả lại tiền cho khách hàng là không tránh khỏi, đừng để bản thân phải lúng túng vì không có sẵn tiền lẻ trả lại.

ti-n-t%C3%A0i-kho-n.jpg

ti-n-ng.jpg5. Đừng ngần ngại lọc dịch vụ và bật tính năng chỉ định đơn hàng

Quý Đối tác không thích việc khi vừa ấn vào xem thông tin đơn hàng thì ngay lập tức đã có người khác nhận đơn trước. vậy thì hãy bật ngay tính năng Chỉ định đơn hàng để hệ thống AhaMove sẽ chỉ định những đơn hàng phù hợp nhất đến cho Quý Đối tác. Tuy nhiên, đừng quên lọc dịch vụ ở giao diện Đơn hàng sang dịch vụ 4H để tránh không bị chỉ định những đơn hàng khác.

ch-d-nh-don-h%C3%A0ng.jpg

6. Đừng quên liên hệ trước với người gửi và người nhận

Hãy liên hệ với người gửi và người nhận trước khi đến địa điểm giao, nhận, nhất là những đơn hàng giao tại khu vực hành chính, tòa nhà văn phòng để giảm thiểu rủi ro giao thất bại, tiết kiệm thời gian giao nhận.

Pasted-2.png

7. Kiểm tra lộ trình đơn hàng, hủy đơn sai địa chỉ/định vị

Chuyến đi 4H đã được hệ thống tối ưu quãng đường di chuyển, tuy nhiên vẫn có nhiều đơn hàng khách lên sai địa chỉ giao nhận hoặc bị định vị sai so với quãng đường thực tế. Sau khi kiểm tra và xác định quãng đường, Quý đối tác hãy gọi điện lên Tổng đài AhaMove báo hủy những đơn hàng có địa chỉ và định vị sai.


SAI-DIA-CHI.jpg

Và cuối cùng, đừng quên những chính sách thưởng hấp dẫn của AhaMove chỉ áp dụng riêng cho dịch vụ 4H: thưởng nóng mỗi ngày, thưởng khủng mỗi tuần. Vậy tại sao không ngay lập tức nhận ngay đơn hàng 4H – một trải nghiệm mới và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.
 
Top