Kinh doanh ô tô thời dịch virus Corona

T

ThuyHien

Tài xế mới
Kinh doanh ô tô thời dịch virus Corona
Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), các đại lý xe ô tô cần chú ý những gì/ Hãy cùng CreativeVietnam tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây nhé!

Nhân viên các hãng xe đeo khẩu trang khi làm việc
Việc đeo khẩu trang không chỉ bảo vệ cho bản thân các nhân viên mà còn nhằm phòng ngừa dịch bệnh nCoV cho khách hàng và những người xung quanh. Đừng quên chuẩn bị cho nhân viên của mình và các khách hàng khi ghé đến showroom những chiếc khẩu trang y tế nhé!
Trang bị nước rửa tay tại showroom ô tô
Tại showroom ô tô, việc trang bị một chai nước rửa tay hoặc loại nước rửa tay khô là vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe, việc này còn giúp showroom ghi điểm trong mắt khách hàng vô cùng hiệu quả đấy!
Sở hữu một thiết kế website bán ô tô
Với thời dịch virus corona cần hạn chế tiếp xúc nơi đông người thì sở hữu một trang web bán ô tô là yếu tố cần thiết. Đây vừa là công cụ tìm kiếm và tương tác khách hàng, vừa giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và tăng doanh thu nhanh chóng.Website bán ô tô ngày càng trở nên phổ biến

Tiết kiệm tối đa chi phí Marketing
Nhiều khảo sát thực tế cho rằng: chi phí Marketing qua Internet (cụ thể là website) tiết kiệm đến 75% so với chi phí dành cho các hình thức Marketing thông thường (phát tờ rơi, tổ chức sự kiện,…).Marketing qua website tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp Marketing truyền thống

Công cụ để cạnh tranh trên thị trường
Lấy một ví dụ đơn giản, bạn và đối thủ cùng kinh doanh ngành nghề bán ô tô trên thị trường với giá cả và mẫu mã sản phẩm tương đương. Nhưng bạn sở hữu một trang web được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, vậy công ty bạn hay đối thủ sẽ thu hút khách hàng hơn?

Tăng cơ hội hợp tác kinh doanh
Bên cạnh các khách hàng, các đối tác kinh doanh tiềm năng cũng có thể tìm đến bạn. Đầu tư thiết kế trang web giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó còn tạo ấn tượng với đối tác kinh doanh tiềm năng. Từ đó, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển thương hiệu hiệu quả.Tăng cơ hội kinh doanh với web bán ô tô

Tiếp cận và tăng khả năng tương tác với khách hàng
Xu hướng sử dụng Internet để tìm kiếm, trao đổi và mua bán ngày càng phổ biến hiện nay. Cũng chính vì vậy, đây chính là nơi tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Kết hợp trang web với nhiều công cụ quảng cáo khác như Google Ads, SEO,… khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu.

Ngoài ra, các chức năng liên hệ trực tuyến, pop-up,… giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng. So với các hình thức bán hàng trước đây bị hạn chế về không gian và thời gian, website bán ô tô sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó. Khách hàng có thể tìm kiếm và đặt hàng 24/24 ở bất cứ địa điểm nào.

Tăng doanh thu hiệu quả
Cuối cùng, mục đích duy nhất mà chúng tôi muốn hướng đến chính là tăng doanh thu cho việc kinh doanh của bạn. Với tất cả những gì mà một trang web mang lại đã được chúng tôi nêu phía trên, doanh thu của các bạn chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể.

Trong giai đoạn dịch bệnh virus Corona bùng phát như hiện nay, các showroom ô tô cần nắm vững các chú ý trong bài viết để đảm bảo tình hình kinh doanh thuận lợi. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay Mr. Sơn 0968468558 để sở hữu một thiết kế website bán ô tô chất lượng giúp tăng doanh thu cho mình nhé!
 
Top