Kiểm chứng bánh mì, cà phê “Để be Mời” xem có chất lượng như lời đồn

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Đến hẹn lại lên, cứ gần cuối tuần là anh em #be lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Mình góp chút review để anh em coi chơi, nhớ vào chém chung cho xôm nha anh em .
Dạo một vòng các quận trung tâm thấy anh em be vẫn đang tham gia chương trình khá nhiệt tình. Có anh còn bảo là phải canh me từ sáng sớm để nhận bánh mì rồi mới nổ máy đón khách. Có thể nói chương trình Để be Mời lần này cũng ít nhiều tạo được hình ảnh đẹp trong lòng các bác tài. Thậm chí, có xế quay hẳn video luôn.


Cà phê ngon, phục vụ tốt

Guta cafe đa số là cà phê mang đi nhưng có chất lượng ổn mà được mời nữa thì còn phê hơn. Theo mình tìm hiểu, cà phê ở đây khá thơm, đậm vị. Nhân viên tại quán thân thiện. Chưa hết, cứ đến ngày be Mời các quán lại có nhân viên be xuống hỗ trợ. Ngẫm lại thì be dành thời gian tổ chức chương trình và chuẩn bị đón tiếp bác tài chu đáo vậy là thấy tâm huyết của họ dành cho anh em rồi.

8c565473576db133e87c (1) (1).jpg

Chuỗi cafe Guta miễn phí cho tài xế be

Guta có một số điểm bố trí chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát. Trong khung giờ từ 9 - 12h, anh em có ngơi cuốc nào mà đang ở gần Guta 538 Cách mạng tháng 8 và 41 Trần Cao Vân, Q.3 thì dừng chân ghé vào nghỉ ngơi tí. Đợt rồi mình chạy ngang 136 Bùi Thị Xuân, 139 Lý Chính Thắng, 60 Sương Nguyệt Ánh và 17Bis Nguyễn Thị Minh Khai thấy áo vàng ngập tràn luôn, chắc giờ đó các xế đắt cuốc bên này nhẩy?
Nói chung với cà phê, các xế có nhiều địa điểm để lựa chọn. Anh em thấy quán nào thuận tiện thì cứ “ập” vào nhận một ly cho vui!

Bánh mì rất chất lượng

2 tiệm bánh mì Hùng Phát và Thảo Vy được anh em ưu ái nên đông nghịt. Bánh mì được tặng từ 14 - 17h mỗi thứ 5, xế nào nhỡ bữa trưa có thể ghé qua nhận bánh mì chống đói hen.

pasted image 0-min.png

Sau vài tuần diễn ra chương trình thì mình nhận thấy một điều: dù ưu đãi chỉ là 1 ổ bánh mì hay 1 ly cà phê rất nhỏ thôi nhưng be cũng khá đầu tư khi lựa chọn những cửa hàng chất lượng. Điểm cộng cho be là ở mỗi địa điểm lại bố trí nhân viên để phục vụ bác tài được chu đáo.

14 (1) (1).jpg

2 tiệm bánh mì Hùng Phát và Thảo Vy miễn phí cho tài xe be

Quả là bánh mì hay cà phê có thể không đủ cho một ngày của nghề tài xế công nghệ vất vả sớm hôm nhưng biết bao nhiêu cho đủ, chỉ cần đúng lúc là đủ phải không anh em!
Nhắc các xế một chút là chương trình chỉ kéo dài đến ngày 6/12 với số lượng có hạn.Bác tài nào vẫn chưa tham gia thì tranh thủ nốt mấy đợt sau này luôn nhé. Cuối tuần làm ổ bánh mì, uống ly cà phê rồi đều đều đón khách là sung sướng rồi. Chi tiết hơn mời các xế xem tại đây: https://www.be.xyz/tin-tuc/de-be-moi?utm_source=Spread
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

megame

Tài xế mới
Đông vui quá anh em, chỗ Guta thì em chưa ghé không biết cà phê ở đó ngon không nhỉ, bánh mì thì em ăn 3 nơi rồi, chỗ nào cũng ngon
 

mgs555

Tài xế mới
Bánh mì Thảo Vy confirm là quá ngon luôn nha, đến sớm là hết suất đó :v .Chạy be có nhiều chuyện vui lắm, để rảnh em sẽ ngồi lại kể cho mấy bác nghe
 

nagisa

Tài xế mới
Bác nào làm clip hấp dẫn thế, phải học hỏi nữa rồi.Dạo này cày căng quá quên cả vụ bánh mì, cà phê này luôn
 

nguyenhongkyvn68

Tài xế mới
2 ngày thứ 5 và 6 em tiết kiệm được tiền bánh mì và cà phê, thank be nhiều nha
 

phuclongvt

Tài xế mới
@nguasattn Tân Phú thì chưa có bác nhé, hiện tại mấy điểm nhận bánh mì tập trung ở các quận như 3, 1 và Phú Nhuận
 

trangkhanhliem

Tài xế Đồng
Chỗ Hùng Phát mình lấy 2 lần rồi, đến tầm 15p sau giờ tặng bánh vẫn còn nhé mọi người
 

trongvinh99

Tài xế mới
Thiệt, ăn mà thèm luôn rồi, chỗ A Phao cũng ngon lắm mấy bác, mình hay mua ở đây ăn nên chủ quen mặt luôn hehe
 

trungtien3000

Tài xế mới
Nhìn ổ bánh mì mà thèm ghê nơi, một tuần chắc mình ăn 5-6 cử bánh mì ấy trong đấy có 1 cử được be mời , nhờ đó mà thử được 4-5 tiệm bánh mì mới để sau này chỗ nào ngon ra đó mua ăn sẵn cắm chốt ở đó đón khách luôn vì mấy chỗ này khách rất đông.
 

Daviddv9prada

Tài xế mới
Bánh mì anh em ăn hết 5 địa điểm luôn chưa, em check in được 4 chỗ rồi

  • Bánh mì Thảo Vy 2 – 26 Tôn Thất Thiệp, Q.1
  • Bánh mì Hà Nội Ngọc Ánh – 446 Hai Bà Trưng, Q.1
  • Bánh mì Hùng Phát – 323 Võ Văn Tần, Q.3
  • Bánh mì A Phao – 225 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận
 
Top