Không mặc đồng phục khi chạy UberMoto có bị gì không?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ở bài trước mình có bài viết chia sẽ về vấn đề chạy Ubermoto có cần mặc đồng phục không? Và ở cuối bài mình chưa nói rõ việc vi phạm thì sẽ bị gì nên bài viết này mình nói chi tiết hơn nhé.

CuClY7P.jpg


Như bạn biết thì để mặc đúng trang phục mà Uber bắt buộc thì các đối tác phải mang đủ 3 bộ đồ trên xe bao gồm: 2 mũ và 1 áo.Và đặc biệt đồng phục này phải là đồng phục mới được ra mắt đầu tháng 9/2017 nhé.

Nếu như anh em không mặc đủ yêu cầu trên thì sẽ bị xử lí theo các trường hợp như sau:

  • Lần 1: Tài khoản của đối tác sẽ tạm thời ngưng kích hoạt 1 ngày. Đồng thời, Uber từ chối tiền hỗ trợ đối tác trong tuần không áp dụng đúng trang phục.
  • Lần 2: Tài khoản của đối tác sẽ tạm thời ngưng kích hoạt 3 ngày. Đồng thời, Uber từ chối tiền hỗ trợ đối tác trong tuần không áp dụng đúng trang phục.
  • Lần 3: Ngừng hợp tác vĩnh viễn. Đồng thời, Uber từ chối tiền hỗ trợ đối tác trong tuần không áp dụng đúng trang phục.
thA1H72.jpg

Thì làm sao uber biết được anh em không mặc đồng phuc khi chạy nhỉ? Theo mình biết thì Uber sẽ có “Khách hàng bí ẩn” để kiểm tra chất lượng đối tác thông qua việc mặc đầy đủ trang phục mới uberMOTO của đối tác.
Các khách hàng chắc sẽ được thưởng hay gì đó khi báo cáo các người chở mình mà không mặc đủ đồng phục nên anh em cẩn thận nha.

Chúc anh em lái xe an toàn
 
Top